6 sự kiện sắp tới khiến ETH, CMT, THETA, QKC, AE và IOST sẽ tăng giá mạnh

 Giá của các đồng tiền mã hóa bị ảnh hưởng bởi tin tức là có thật. Có những đồng coin tăng giá đến 50% chỉ trong 1 tuần ngay sau khi thông báo công nghệ được cập nhật.


Trên tinh thần kiểm nghiệm giả thiết “các cập nhật công nghệ sẽ tác động đến giá coin”, Tiendientu.org gửi đến bạn đọc 6 minh chứng sau:

1. Aeternity (AE) – Hardfork đầu tiên

Aeternity có 3 hardfork được lên kế hoạch trong năm tới sau khi dự án này “tách khỏi” mạng lưới Ethereum. Mặc dù ngày hardfork đầu tiên của Aeternity sẽ diễn ra chỉ trong vài ngày nữa, nhưng khi đưa dữ kiện này vào cơ sở biến động trước đó của Aeternity, được minh họa trong biểu đồ giá trong 70 ngày qua, chúng ta có thể thấy điều bất ngờ. Khối lượng AE đã tăng lên trong suốt tháng 2, từ 10 triệu USD đến 50 triệu USD.

Ngày hardfork đầu tiên của Aeternity: 20 tháng 2

tiendientu org 6 su kien sap toi khien eth cmt theta qkc ae va iost se tang gia manh

2. IOST (IOST) – Ra mắt mainnet

Còn hơn một tuần nữa dự án IOST mới ra mắt mainnet, nhưng giá tiền mã hóa IOST đã cho thấy dấu hiệu của “sự sống” với mức tăng trưởng 4% trong tuần vừa qua. Một bản tóm tắt về những hứa hẹn của mainnet IOST được lan truyền như là một tin tức tích cực từ trang tweet của Jimmy Zhong, người đồng sáng lập dự án IOST.

Ngày ra mắt Mainnet: 25 tháng 2

tiendientu org 6 su kien sap toi khien eth cmt theta qkc ae va iost se tang gia manh.png 1

3. Ethereum (ETH) – Hardfork Constantinople

Hardfork Constantinople bị trì hoãn trước đó đã được lên kế hoạch lại vào cuối tháng 2 này. Đồng thời, phần thưởng khối khi khai thác Ethereum sẽ giảm từ 3 ETH xuống còn 2 ETH và difficulty bomb sẽ bị trì hoãn thêm một năm nữa.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, ETH tăng 12% trong tuần vừa qua trong khi hardfork Constantinople sẽ diễn ra vào 7 ngày sau.

Ngày hardfork Constantinople: 27 tháng 2

tiendientu org 6 su kien sap toi khien eth cmt theta qkc ae va iost se tang gia manh.png 2.png

4. CyberMiles (CMT) – Cập nhật dữ liệu của 15 triệu người dùng lên Blockchain

Cuộc “di cư” khổng lồ của dữ liệu sẽ diễn ra vào cuối tháng 2 khi ứng dụng di động 5Miles tải tất cả các tài khoản khách hàng của mình lên blockchain CMT. Sau khi ứng dụng 5Miles được ra mắt, người dùng có thể giao dịch độc lập thông qua chuỗi. 5Miles được kỳ vọng là “thị trường di động”, nơi mà người dùng tự do mua và bán các loại mặt hàng và dịch vụ khác nhau.

Từ biểu đồ giá của CyberMiles trong tuần qua, CMT ghi nhận mức tăng trưởng khoảng 9%.

Ngày ra mắt ứng dụng di động 5Miles: 28 tháng 2

tiendientu org 6 su kien sap toi khien eth cmt theta qkc ae va iost se tang gia manh.png 3.png

5. Token Theta (THETA) – Khởi chạy mainnet

Không chỉ Aeternity, dự án Theta Token cũng có kế hoạch “tách khỏi” blokchain Ethereum trong năm nay. Nếu chỉ nhìn vào biểu đồ giá theo tuần của THETA thì token này gần như không tăng giá. Tuy nhiên, khi chuyển sang biểu đồ giá theo tháng của THETA thì chúng ta lại thấy sự tăng trưởng khá bền vừng và mượt mà.

Ngày ra mắt Mainnet: 15 tháng 3

tiendientu org 6 su kien sap toi khien eth cmt theta qkc ae va iost se tang gia manh.png 4.png

6. QuarkChain (QKC) – Mainnet 1.0

QuarkChain được xem là một trong những “đứa con cưng” của thời kỳ ICO, do đó, những bức phá lớn lao đang được mong đợi từ dự án này. Đầu tiên và trước nhất là sự kiện ra mắt mainnet 1.0 vào cuối tháng 3.

Mặc dù giá token QKC đã giảm trong tháng vừa qua, nhưng xu hướng đó đã đảo chiều lần đầu tiên trong tuần này khi QKC tăng 6% giá trị. Khối lượng token QKC đã tăng từ 1 triệu USD lên 6,8 triệu USD trong vài ngày qua.

Ngày ra mắt Mainnet: 31 tháng 3

tiendientu org 6 su kien sap toi khien eth cmt theta qkc ae va iost se tang gia manh.png 5.png