Bibox Orbit là gì? Chi tiết về quá trình tham gia IEO trên Bibox Orbit

Mới đây, Bibox, một trong những sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc, vừa thông báo ra mắt nền tảng IEO riêng mang tên Bibox Orbit. Tuy nhiên vẫn chưa có một thông báo công bố nào về dự án hay thời gian IEO trên sàn này. Vậy Bibox Orbit là gì? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết về quá trình tham gia nền tảng IEO mới nhất của sàn giao dịch Bibox. Mời các bạn theo dõi!

Bibox Orbit là gì?

Bibox Orbit là nền tảng kỹ thuật số IEO đầu tiên trên sàn Bibox, được tạo ra nhằm cung cấp môi trường phát triển tốt nhất cho các dự án blockchain  cao cấp. Nền tảng này hứa hẹn hỗ trợ những dự án gây quỹ xây dựng sinh thái và phát triển lâu dài. Bibox Orbit có thể được xem là nền tảng vững chắc nhất để họ mở ra cánh cổng của thị trường toàn cầu.

Theo nguyên tắc công bằng và chính đáng, Bibox quyết định áp dụng hình thức xổ số cho nền tảng Bibox Orbit, tạo điều kiện để mọi người đều có cơ hội thamgia như nhau.

Bibox Orbit la gi

“Một trong những ý định của chúng tôi khi xây dựng Bibox Orbit là, thúc đẩy phong trào áp dụng các dự án cao cấp. Bibox Orbit sẽ hỗ trợ các dự án cao cấp vừa chớm nở, trong việc xây dựng sinh thái và phát triển dài hạn. Điều này chắc chắn sẽ đóng góp một phần to lớn vào thị trường Blockchain và tiền mã hóa. Quan trọng hơn, Bibox Orbit sẽ cung cấp cho người dùng tiền mã hóa toàn quyền truy cập vào các dự án chất lượng, song vẫn đảm bảo đủ tính an toàn.”

Bibox đã cập nhật thông tin khởi chạy giai đoạn một của Bibox Orbit trên Twitter với nội dung: “ Xác nhận: Giai đoạn đầu tiên của #BiboxOrbit sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/04. Kể từ lần thông báo cuối cùng, chúng tôi đã nhận được vô số lời đề nghị mang tính xây dựng về Bibox Orbit. Thông qua tinh thần nhiệt tình đó và để công bằng hơn, chúng tôi sẽ thay đổi một số các quy tắc.

Chi tiết tham gia IEO trên Bibox Orbit

Nhằm đảm bảo tính công bằng và minh bạch, Bibox đưa ra một số các quy định về quy trình tham gia IEO trên Bibox Orbit.

Cụ thể, một số quy định bao gồm:

– Người dùng có thể chuyển BIX sang trang sự kiện rồi lấy số bốc thăm.

– Đối với một dự án duy nhất, theo tỷ lệ rút thăm, số tiền mua trước càng cao, xác suất trúng thưởng càng cao.

– Số tiền mua trước cao nhất của một tài khoản là 5.000 USD. Trong đó, số tiền thực tế cao nhất một người có thể nhận được là 800 USD. Người dùng có thể phân bổ độc lập số tiền mua tối đa trong nhiều dự án vào giai đoạn này.

– Tại thời điểm rút thăm, tất cả tiền mua trước sẽ được chia đều. Quá trình rút thăm được xét theo tỷ lệ giữa tổng số tiền mua trước của người dùng và tổng số tiền phát hành thực tế của các nhóm dự án. Số tiền thắng ít nhất sẽ được công bố trên trang sự kiện.

– Giữa các dự án có sự khác biệt về số lần rút thăm do sự khác biệt của số tiền phát hành thực tế và tổng số tiền mua trước của người dùng.

– Bibox Orbit thực hiện nguyên tắc ai đến trước, phục vụ trước. Số token đã mua sẽ được chuyển vào tài khoản cá nhân người dùng trước khi dự án được niêm yết.

chi tiet ieo orbit

Quy trình tham gia IEO trên Bibox Orbit:

  • Giai đoạn mua trước sẽ bắt đầu lúc 09:00 ngày 22/04/2019 và kết thúc vào lúc 16:00 ngày 22/04/2019.
  • Người tham gia có thể chuyển BIX vào trang sự kiện theo số tiền mua trước và giới hạn mua của một tài khoản.
  • Thời gian rút thăm là 19:00 ngày 22/4/2019. Số BIX tương ứng với số tiền thắng sẽ được tự động khấu trừ.

Lưu ý:

  • Những người tham gia Bibox Orbit buộc phải hoàn tất KYC. Trong đó, tài khoản phụ không được phép mua IEO trên Bibox Orbit.
  • BIX là tài sản số hóa duy nhất được chỉ định để mua IEO.
  • Người đang sinh sống trong các khu vực bị cấm theo luật sẽ không được phép tham gia vào sự kiện này.
  • Trong giai đoạn mua trước, Bibox có quyền trục xuất bất kỳ ai nếu phát hiện thấy có hành vi gian lận, như thông tin xác thực sai hoặc KYC lặp đi lặp lại.
  • Quyết định của Bibox là quyết định cuối cùng trong mọi vấn đề.