Bitcoin Cash giữ vững mức 300 USD giữa những cạnh tranh gay gắt trên thị trường

Giá BCH vẫn kiên định ở mức 300 USD giữa những lùm xùm xung quanh đợt Hard Fork diễn ra vào tuần này, kế tiếp đó là sự kiện ra mắt Bitcoin Gold dựa trên cùng một chiến lược nhắm thẳng vào thị trường. 

bitcoin split 2017a

Tuy vậy, việc giá cả ít biến động có thể là động lực khuyến khích nhiều người tham gia thị trường hơn. Đáng chú ý là vào ngày 17 tháng 10 tỷ giá BCH đã tăng trên 400 USD, phần lớn nhờ vào lượng giao dịch khủng tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, mức tăng đột biến này chỉ duy trì được một khoảng thời gian rồi sau đó lại giảm xuống còn 300 USD trong những ngày tiếp theo.

Ngay lúc này, có vẻ BCH đang chờ đợi một phép màu xảy ra. Nếu những tranh cãi xung quanh Bitcoin về việc ra mắt Hard Fork SegWit2x vào ngày 16.11 tiếp tục diễn ra, đây có thể được xem là chất xúc tác để các nhà đầu tư thay đổi hướng ra khỏi BTC hay đa dạng hóa vốn đầu tư của họ.

Dẫu cho BCH vẫn đang từng ngày ngóng chờ điều kì diệu xảy đến, các chuyên gia phân tích giá dự đoán nhiều diễn biến tốt đẹp sẽ đến với loại tiền này.

Biểu đồ BCH/USD trong ngày

bchusd

  • Mặc dù đạt thành tích khôi phục và giữ vững trong mức 300 USD đầy khích lệ, triển vọng tăng trưởng của BTC được dự đoán vẫn duy trì ở mức trung lập.
  • Chỉ cần một cú bứt phá trên đường biểu diễn giá trị đi xuống sẽ đẩy chỉ số MFI tăng mạnh, đồng thời giá trị tăng đến 484.90 USD( tính đến ngày 28/9).
  • Về nhược điểm, tỷ giá cuối ngày đạt 300 USD có thể sẽ chỉ bán ra trong khoảng 250-260 USD.

Biểu đồ BCH/BTC trong ngày

bchusd 1

  • Sự chênh lệch giá trị RSI cho thấy tỷ giá BCH/BTC có thể sẽ tăng lên mức 0,09 (so với đường biểu thị xu hướng giảm).
  • Về nhược điểm, mức giá chốt cuối ngày đạt dưới 0.05 BTC sẽ làm đà giảm xuống mức 0.01 BTC

Video đề xuất

Xem thêm:

Theo Coindesk