Bitcoin tiếp tục khuấy đảo thị trường khi đạt giá trên 6.500 USD

Lại một lần nữa, Bitcoin tiếp tục khuyấy động thị trường khi vừa vượt qua mức 6.500 USD. 

Vào ngày đầu tiên của tháng, Bitcoin khiến thị trường sôi sục khi đạt giá trên 6.500 USD, mức cao kỷ lục từ trước đến nay. Trong khi đó, mới vừa rồi, khoảng mười tháng trước, giá trị giao dịch Bitcoin so với đồng USD chỉ chạm mức 1.000 USD. Với mức cao kỷ lục mới này, Bitcoin đã tăng trưởng hơn 550% giá trị trong năm nay.

Vào thời điểm trang cryptoccoinsnews đưa tin, giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 6.548 USD đối với Bitfinex.

bitfinex ath 1101

Quan sát thấy trong những ngày gần đây, Bitcoin liên tục tăng trưởng, đạt mức cao kỷ lục từ trước đến nay. Cu thể, vào Chủ nhật vừa qua, giá Bitcoin đã vượt mức 6.300 USD trước khi chạm mức 6.400 vào hôm qua.

Một số người cho rằng, việc tăng trưởng của Bitcoin cũng chịu ảnh hưởng bởi việc CME Group (Sàn giao dịch hàng hóa tương lai Chicago) ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin, giúp chúng trở nên “hợp pháp hơn” trong mắt nhà đầu tư nói riêng và cộng đồng nói chung.

Kết quả hình ảnh cho CME group
CME Group “chắp cánh” cho sự tăng trưởng của Bitcoin

Theo dữ liệu từ CoinmarketCap, Bitcoin tăng trưởng hơn 17% trong tuần và vốn hóa thị trường lên đến 109 tỷ USD. Trong khi đó, toàn bộ vốn hóa thị trường của tất cả các cryptocurrency cũng đạt mức cao kỷ lục lên đến gần 184 tỷ USD.

cmc tmc

Video đề xuất: CME Group sàn giao dịch hàng hoá của Mỹ thông báo kế hoạch phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin, hứa hẹn một tương lai mới cho Bitcoin và các loại tiền kĩ thuật số khác. 

Xem thêm:

Theo Coindesk và Cryptocoinsnews