Bitfinex đưa token SegWit2x lên sàn giao dịch

Trước đợt hard fork sẽ diễn ra vào tháng 11 này, sàn Bitfinex đã thông báo cho phép giao dịch token trên chuỗi chia tách mới. Theo đó, BT1 cho chuỗi gốc và BT2 là cho chuỗi Segwit2x, và khách hàng có thể đặt mua bằng BTC. 

Thông báo từ Bitfinex cho biết:

“Bạn có thể sử dụng BTC để ghi nợ cho BT1 và BT2 hoặc ngược lại. Giao dịch sẽ được diễn ra cân bằng giữa lượng BT1 và BT2 với lượng BTC tương đương.”

BT1 và BT2 sẽ được giao dịch với BTC và cả USD nếu như sàn giao dịch có khả năng thanh khoản. Việc này cho phép người mua đặt cược vào chuỗi sẽ thành công ngay sau khi đợt hard fork diễn ra.

Nếu hard fork diễn ra, Bitfitnex sẽ chuyển đổi BT1 thành BTC và BT2 thành B2x. Tuy nhiên, nếu đợt hard fork không diễn ra trước ngày 31 tháng 12 thì thông báo này sẽ không còn hiệu lực và BT1 sẽ được chuyển thành BTC và BT2 sẽ bị xoá sổ.

Thông báo này của Bitfinex đã nhận được sử hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng. Spencer Bogart, người đứng đầu Blockchain Capital đã bày tỏ trên Twitter rằng ông thích điều này và không quên cảnh báo rằng thị trường sẽ có một đợt rút vốn lớn.
Trong khi đó, nhà phân tích Tuur Demeester tin rằng thị trường có thể sẽ tiến triển tốt hơn cho dù lượng giao dịch sẽ có xu hướng giảm.

Hiện tại, BT1 đang được giao dịch ở mức giá 3.250 USD và BT2 ở mức 1.104 USD.

Xem thêm: 

Video đề xuất:

Theo Cryptocoinsnews