Bittrex chính thức thông báo hỗ trợ khách hàng nhận Bitcoin Gold

 

Bittrex, sàn giao dịch Bitcoin và altcoin tại Mĩ cuối cùng đã đưa ra thông báo chính thức về Bitcoin Gold. Theo đó, Bittrex sẽ lưu nhanh và tạm khoá tài khoản ví Bitcoin của khách hàng tại thời điểm diễn ra hard fork.

bittrex 2

Theo lời đại diện của sàn Bittrex, tại block 491,407, với mỗi BTC trong tài khoản thì người dùng sẽ được nhận một BTG (Bitcoin Gold) tương ứng.

“Nếu bạn có một khoản Bitcoin trên Bittrex trong thời gian diễn ra chia tách token tại block 491,407, dự tính xảy ra vào lúc 3 giờ sáng ngày 24 tháng Mười theo giờ PT (tức 10 giờ tối theo giờ UTC) thì tài khoản của bạn sẽ nhận thêm lượng Bitcoin Gold theo tỉ lệ 1:1, nghĩa là 1 BTC được nhận 1 BTG.”

Cảnh báo từ Bittrex

Bên cạnh thông báo, Bittrex cũng đưa ra những cảnh báo về Bitcoin Gold cho khách hàng. Cụ thể, theo Bittrex, Bitcoin Gold vẫn chưa hoàn thiện:

  • Đầy đủ mã code được đồng thuận
  • Reply protection (bảo vệ chống tấn công lặp lại)
  • Đầy đủ mã để chạy thử nghiệm và kiểm chứng
  • Công khai thông tin về đội ngũ phát triển
Bitcoin Gold có thể chứa khoảng 8.000 block (100,000 BTG) đã được mining trước khi Bitcoin Gold chính thức được công khai. Vì thế, hãy cảnh giác rằng khi thị trường mở cửa, những nhà phát triển Bitcoin Gold có thể bán ra số lượng BTG họ đã mining.

Bitcoin Gold không đủ điều kiện cần thiết để được niêm yết trên sàn giao dịch. Đồng thời việc tạm khoá tài khoản khi hard fork diễn ra sẽ là một cản trở lớn vì khách hàng sẽ không thể rút hay gửi thêm BTC và tài khoản trong vòng 24 giờ.

Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa Bittrex vẫn đảm bảo khách hàng sẽ được nhận số Bitcoin Gold tương ứng khi hard fork diễn ra.

Xem thêm: 

Video đề xuất:

Theo Cointelegraph