Blockchain tích hợp Ethereum, cho phép người dùng lưu trữ và giao dịch

Blockchain – nền tảng ví Bitcoin lớn thứ hai trên thế giới sau Coinbase, vừa tung ra bản tích hợp đầy đủ cho Ethereum vào ngày 17.8. Người dùng có thể giao dịch BTC sang ETH trực tiếp từ nền tảng thông qua Shapeshift.

Trong một tuyên bố từ Digital Currency Group, công ty chuyên đầu tư vào Bitcoin và có cổ phần trong Blockchain và ShapeShift – Peter Smith giải thích nhu cầu về ví Ether từ khách hàng sử dụng Blockchain gia tăng đáng kể trong vài năm qua. Cùng với việc Ethereum ngày càng phổ biến, Smith và đội ngũ của Blockchain đã tích hợp Ether vào nền tảng Blockchain, thiết lập quan hệ đối tác với ShapeShift.

CEO của Blockchain – Peter Smith nói:

“Ethereum ngày càng được biết đến rộng rãi vì thế nên các khách hàng của chúng tôi mong muốn có thêm nhiều lựa chọn để quản lý tài sản kỹ thuật số trong ví Blockchain. Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu chức năng hoàn toàn mới này cho cộng đồng, những người dùng Blockchain và sẽ tiếp tục phát triển để tăng tính tương tác với các tài sản số”.

Peter Smith
Peter Smith – Giám đốc điều hành Blockchain

Kể từ khi ra mắt vào năm 2011, nhóm phát triển Blockchain đã tập trung nhiều đến khả năng sử dụng, tính đơn giản hóa và bảo mật. Với việc tích hợp Ethereum vào ngày 17.8, Blockchain đã cố gắng không thay đổi giao diện người dùng quá nhiều mà cung cấp một giao thức đơn giản, cho phép người dùng chuyển đổi qua lại từ ví Bitcoin và Eher. Hơn nữa, trong nền tảng dựa trên web chính, số dư tài khoản người dùng đều được thể hiện bằng cả Bitcoin và Ether. Bản hỗ trợ cho các thiết bị di động dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Người dùng Bitcoin, các nhà đầu tư và thương nhân có thể mua – bán Ether thông qua các thao tác bên trong ShapeShift của Blockchain, trực tiếp từ nền tảng ví. Người dùng không bắt buộc phải thoát ứng dụng ví Blockchain để giao dịch Ether. Thông qua ShapeShift người dùng cũng không phải trả tiền hoặc bổ sung bất kỳ thông tin nào thêm.

Một trong những giá trị của việc sử dụng Blockchain và ShapeShift là khả năng lưu giữ và giao dịch các cryptocurrency như Bitcoin và Ether vì cả hai đều không phải là nền tảng ủy thác. Hai ứng dụng kể trên đều không phải mối nguy hại đến sự bảo mật của ví Bitcoin và Ether vì người dùng có quyền kiểm soát tuyệt đối với private key. Do đó, về tính bảo mật và hiệu quả, ShapeShift của Blockchain sẽ là một lợi thế lớn cho các nhà đầu tư Ethereum.

ethereum18 tiendientu.org 1

Đáng lưu ý lần tích hợp Ether này là thời điểm ra mắt sản phẩm chính đầu tiên kể từ khi ngân hàng mới nhất của Blockchain trị giá 40 triệu USD vừa ngừng hoạt động. Vào tháng 6, nhóm Blockchain đã thu hút được khoản đầu tư từ công ty GV và tỉ phú Richard Branson của Google. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Smith tiết lộ đa số tiền đầu tư sẽ được phân bổ cho nghiên cứu và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng nói chung.

Smith cho biết thêm:

“Chúng tôi đang ập trung vào việc mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu về sản lượng đang có trên thị trường. Phía công ty bắt đầu quá trình chạy nước rút cho cuộc đua trên thị trường cryptomarket từ sớm và giờ là thời điểm tốt nhất để kết thúc chuyện này. Chúng tôi đã giành được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Tỉ lệ người quan tâm đã tăng 15% trong hai tuần qua”.

Việc tích hợp Ethereum và hợp tác với ShapeShift là bước đi đầu tiên mà Blockchain thực hiện đối với thị trường cryptocurrency, vượt ngưỡng 145 tỷ USD theo coinmarketcap. Blockchain đang phục vụ cho toàn bộ thị trường cryptocurrency bên cạnh Bitcoin, mà vẫn giữ vững ưu thế là cryptoasset.

Trong những tháng sắp tới, nhóm phát triển Blockchain dự kiến thu hút một lượng khách hàng lớn hơn trong thị trường cryptocurrency toàn cầu bằng việc cho ra mắt nhiều sản phẩm và mở rộng đội ngũ trên nhiều quốc gia ở Châu Âu.

Video đề xuất:

Xem thêm:

Nicholas – tiendientu.org

btcmanager – 22.08.2017