Các ngân hàng Canada mở rộng phạm vi giao dịch với Bitcoin cho khách hàng

Tác giả Doug Alexander đến từ trang web Bloomberg Technology đưa ra một bảng báo cáo giá trị cổ phiếu cho vay trực tuyến “tăng mạnh nhất trong tám tháng sau khi cho phép khách hàng tích trữ Bitcoin cùng các Altcoin khác trong ví kỹ thuật số.”

Bitcoin là tương lai của ngành ngân hàng

Mogo Finance Technology Inc. là một công ty cho vay trực tuyến của Canada. Các sản phẩm của Mogo bao gồm: tiếp cận các khoản vay cá nhân, thẻ Visa trả trước và các khoản vay thế chấp thông qua ứng dụng di động hoặc máy tính. Giám đốc tài chính Greg Feller gợi ý với Bloomberg rằng :

”Chúng tôi đang xây dựng trải nghiệm ngân hàng số cho các thế hệ tiếp theo của người dùng bằng cách tích hợp tài khoản ngân hàng trên Mogo.”

Là một thương hiệu được thành lập ở Canada, Mogo có lợi thế về số lượng người dùng đạt gần 500.000 tài khoản đăng kí. Ông Feller cho biết:

“Chúng tôi hoàn toàn có khả năng cung cấp cho nhiều người dùng hơn nữa vì nền tảng của chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng các sản phẩm, dịch vụ mới đầy tính sáng tạo và có quy mô cạnh tranh tốt ngoài thị trường.”

Mogo 8

Các nhà đầu tư đã để ý tới Mogo khi liên tục nâng cấp nền tảng công nghệ bằng việc đưa ra nhiều sản phẩm mới khác. Cổ phiếu của Mogo tăng tới 35% so với ngày đầu công khai chào bán ra công chúng.

Ông Feller kết luận:

“Người Canada, đặc biệt những người hiểu biết rộng đều muốn sở hữu và sử dụng Bitcoin một cách an toàn, đáng tin cậy.”

Mogo cho biết kế hoạch để tận dụng sức mạnh của nền tảng công nghệ của công ty để giảm thiểu chi phí giao dịch, mang sản phẩm của công ty tiếp cận được với nhiều người Canada hơn.

Video đề xuất 

Theo news.bitcoin.com