CBOE: Volume hợp đồng tương lai Bitcoin cao ngất ngưởng

Hai thị trường chính của hợp đồng tương lai Bitcoin đã chứng kiến ​​một sự gia tăng mạnh về khối lượng vào thứ Tư (25/4).


Dữ liệu thị trường có sẵn cho thấy CBOE đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch (volume) của hợp đồng tương lai Bitcoin cao nhất từ ​​trước đến nay, kể từ lần đầu tiên ra mắt hồi tháng 12/2017. 18.210 liên lạc cho hợp đồng tháng 5 đã được giao dịch, cùng với 703 cho hợp đồng tháng 6 và 87 cho hợp đồng tháng 7. Hiện chưa có giao dịch nào cho hợp đồng vào tháng 8.

Cố vấn cao cấp của Viện nghiên cứu CBOE – Kevin Davitt – đã chia sẻ rằng:

“Khối lượng trung bình hàng ngày (ADV) là khoảng 6.600 hợp đồng tương lai Bitcoin XBT. Khối lượng ngày 25/4 gần gấp ba lần ADV.”

CBOE: Volume hợp đồng tương lai Bitcoin cao ngất ngưởng

Người này tiếp tục giải thích:

“Ngày 25/4 có lượng giao dịch hàng ngày cao nhất đối với hợp đồng tương lai Bitcoin kể từ khi chúng được giới thiệu ở CBOE cách đây gần 5 tháng. Dẫn đầu là tháng 5 đã giao dịch 18.210 hợp đồng. Kế đến là hợp đồng tháng 1 với 15.500 hợp đồng đã được giao dịch. “

CME, theo số liệu thị trường, cũng chứng kiến ​​một ngày giao dịch lớn vào thứ Tư.

Sàn giao dịch này đã có ​​khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin tăng gấp đôi so với ngày 24/4, vượt qua 11.000 hợp đồng.

Nhưng không giống như CBOE, các hợp đồng giao dịch nhiều nhất của CME là hợp đồng tháng 4.

CBOE: Volume hợp đồng tương lai Bitcoin cao ngất ngưởng

Davitt cho biết sự tăng đột biến trong khối lượng tháng 1 trùng với thời điểm đáo hạn hợp đồng đầu tiên. Tuy nhiên, khối lượng của hôm thứ Tư đã không tương quan với bất kỳ loại hợp đồng nào.

“Chúng tôi chắc chắn sẽ theo dõi để xem đây có phải là sự sai lệch âm lượng hay tín hiệu cho thấy ngày càng có nhiều tổ chức tài chính tiến vào thị trường cryptocurrency. Tuy nhiên, về mặt tổng quát thì volume hợp đồng tương lai Bitcoin vẫn tiếp tục tăng.”

Lucifer – Theo CoinDesk

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Phân tích NEO – Ethereum Trung Quốc sẽ đánh bại Ethereum chính hiệu?