Celsius tiết lộ đã tặng 25.000 Ether để giúp khởi chạy Ethereum 2.0.

Các giao dịch bổ sung đã được ký gửi vào hợp đồng Ethereum 2.0 để đảm bảo ra mắt chuỗi beacon của Eth2 vào ngày 1 tháng 12.

Sự ra mắt rất được mong đợi của Ethereum 2.0, hay Eth2, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tuần tới. Cụ thể, blockchain hoạt động theo cơ chế Proof-of-stake của Eth2 được gọi là “chuỗi beacon” đã được xác nhận sẽ chạy cùng với mạng Ethereum bắt đầu từ ngày 1 tháng 12. Mặc dù một số thành viên của cộng đồng blockchain vẫn nghi ngờ về ngày ra mắt vào ngày 1 tháng 12 cho chuỗi beacon, nhưng con số lượng ấn tượng 524.288 Ether (ETH) từ 16.384 trình xác thực đã được gửi vào hợp đồng Eth2.

Do đó, hiện đã có sự đảm bảo từ Quỹ Ethereum rằng chuỗi beacon của Eth2 sẽ thực sự hoạt động như mong đợi. Mặc dù rất ấn tượng, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là các khoản tiền gửi bổ sung đã được đưa vào hợp đồng tiền gửi Eth2 ngay cả khi đã đạt được mục tiêu. Để hiểu rõ điều này, Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum, đã gửi một tweet gần đây vào ngày 24 tháng 11 cho thấy số lượng giao dịch ấn tượng trên mạng Ethereum theo thời gian.

Mặc dù không biết các giao dịch này đến từ đâu, nhưng Alex Mashinsky, giám đốc điều hành và người sáng lập của Celsius Network – một nền tảng cho vay tiền điện tử – chia sẻ với Cointelegraph rằng Celsius đã cung cấp 25.000 ETH để đảm bảo rằng hợp đồng tiền gửi Eth2 đạt điều kiện để khởi chạy đúng hạn.