CEO Abra: “Giá Bitcoin sẽ bùng nổ trở lại trong năm 2018”

Dù thị trường đang giảm điểm và tâm lý nhà đầu tư bị dao động bởi nhiều dự báo xấu, thì vẫn có những cá nhân nổi bật lạc quan với Bitcoin. CEO Abra là một ví dụ.

Những nhà phân tích tài chính truyền thống đang dự đoán Bitcoin dần đi vào “death cross” tử cục, nghĩa là giá của cryptocurrency này sẽ giảm rất sâu trong thời gian tới. Nhưng CEO Abra là Bill Barhydt tin rằng Bitcoin sẽ có kịch bản cực kỳ tươi sáng.

Barhydt – người đã từng tham gia thiết kế hệ thống giao dịch cho Goldman Sachs, trao đổi với báo giới rằng các quỹ tương hỗ và những tổ chức tài chính khác đã bắt đầu xem tài sản cryptocurrency là một “cơ hội cực lớn” và “địa ngục nào rồi cũng sụp đổ” khi họ bắt đầu đầu tư vào những thị trường mới mẻ.

CEO Abra: "Giá Bitcoin sẽ bùng nổ trở lại trong năm 2018"
CEO Abra

“Tôi đã trao đổi với các quỹ tương hỗ, quỹ đầu tư mạo hiểm, các cá nhân có thu nhập cao, thậm chí là các tay đầu cơ hàng hóa. Họ nhìn vào sự biến động trên thị trường cryptocurrency và họ thấy cơ hội rất lớn. Một khi điều này xảy ra, địa ngục nào rồi cũng sụp đổ.”

Barhydt chia sẻ thêm:

“Không có dòng tiền lớn từ các tổ chức có quy mô ở phương Tây trong cryptocurrency hiện tại. Chỉ có ở Nhật Bản mà thôi. Một khi lượng tiền lớn của các công ty tài chính phương Tây bắt đầu đổ vào thị trường – thì hãy quan sát.”

Và khi những cánh cửa đã mở, Abra sẽ đi đầu trong việc tạo điều kiện thuận lợi ủng hộ giá tăng.

CEO Abra: "Giá Bitcoin sẽ bùng nổ trở lại trong năm 2018"
Ứng dụng Abra

Công ty này gần đây đã cải tiến nền tảng giao dịch của ứng dụng đầu tư Bitcoin, cho phép người dùng đầu tư 20 loại cryptocurrency và 50 loại tiền pháp định, bằng cách sử dụng smart contract.

Sau khi ký quỹ BTC hoặc USD vào ví điện tử của Abra, user có thể thực hiện giao dịch không phí trong ứng dụng cho hơn 69 loại tiền tệ, được cấu tạo như hợp đồng “stablecoin” trên network Bitcoin (giống như quỹ ETF cho vàng dựa trên một loại tiền tệ kiểu như USD). Trong tương lai, Abra dự định mở thêm ký quỹ và rút tiền bằng Litecoin và Ethereum.

Lucifer – Theo CCN & Business Insider

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Hãy cùng tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn Tiền Điện Tử.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: 5 altcoin nổi bật nhất gần đây [Bản tin CoinDaily 28.3.2018]