CEO quản lý rủi ro Hedgeye, Keith McCullough, đã bán toàn bộ số Bitcoin của mình

Giám đốc điều hành Hedgeye Risk Management cho biết anh ta đã bán hết số Bitcoin của mình chỉ một tuần sau khi nói rằng tài sản này “có vẻ tiềm năng”.

Keith McCullough, Giám đốc điều hành của Hedgeye Risk Management, mới đây đã rút tiền vốn khỏi Bitcoin. McCullough, một nhà bình luận thẳng thắn về Bitcoin kể từ năm 2017, đã thông báo tin tức hôm nay cho 189.000 người theo dõi Twitter của mình.

McCullough không cung cấp lý do nào cụ thể cho hành động bán toàn bộ số Bitcoin của mình, nhưng đã tweet lại một bình luận từ Luca Balstrieri, người nói rằng McCullough “hiểu các mối tương quan và anh ấy không phải là người cố chấp”.

Balstrieri bình luận: “Anh ấy đã bán tất cả số Bitcoin của mình hôm nay, anh ấy không nói rằng anh ấy sẽ không mua Bitcoin nữa. Nếu USD mạnh lên thì tất cả (nhiều) thứ liên quan đến nó sẽ đi xuống, bao gồm cả Bitcoin. Anh ấy đặt lợi nhuận hôm nay để mua được giá đẹp hơn trong tương lai. ”

Keith McCullough

Hedgeye Risk Management đã tạo ra cái mà họ gọi là “Chén thánh của các công cụ đầu tư quản lý rủi ro”. Theo McCullough, công ty cung cấp dịch vụ tư vấn cho các khách hàng quản lý hơn 1 nghìn tỷ USD tài sản. Công ty cũng cung cấp nội dung và nghiên cứu tài chính cho kênh YouTube, Hedgeye TV, nơi McCullough đưa ra những hiểu biết sâu sắc về nền kinh tế cho 42.000 người đăng ký của mình.

McCullough cho biết anh ấy “chính thức [tham gia] cuộc tranh luận về Bitcoin” vào tháng 12 năm 2017, ngay tại thời điểm bùng nổ năm 2017, khi giá Bitcoin chỉ chạm mức 20.000 USD. Anh ấy đã liên tục bình luận về đồng tiền này kể từ đó.

Trong một video vào ngày 23 tháng 9, chỉ hai tuần trước, McCullough nói rằng “Bitcoin có vẻ khá triển vọng.” Anh ấy nhận thấy nó “tương quan nghịch với tốc độ ngày càng tăng, với chỉ số đô la Mỹ”. Anh ấy nói, “Hôm nay, tôi sẽ mua thêm một ít Bitcoin.”

Nhưng đó là lúc đó và lúc này — khoảnh khắc này ngay tại đây — bây giờ. Giá của Bitcoin không thay đổi nhiều kể từ ngày 23 tháng 9, nhưng ở mức 10.721 USD, cao hơn gấp đôi so với hồi tháng 3, khi nó tăng giá trong bối cảnh thị trường không chắc chắn do đại dịch coronavirus gây ra.

McCullough đã tạo ra một sự nghiệp vượt thời gian trên thị trường. Liệu lần này anh ta có tiếp tục đúng?