Chủ tịch SEC xác nhận Ether không phải là chứng khoán

 Hồi kết “Ether không phải là chứng khoán” do giám đốc tài chính doanh nghiệp SEC William Hinman đưa ra đã khiến cộng đồng những người yêu thích Ether hết sức vui mừng. Mới đây nhất, Chủ tịch SEC đã có sự xác nhận thật sự cho hồi kết này.


Tin vui của Ether đến với mọi nhà

Thông tin do tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa phi lợi nhuận, Coin Center, báo cáo vào ngày hôm nay.

Vào tháng 9 năm 2018, Coin Center đã làm việc với người đại diện của Hoa Kỳ là Ted Budd để gửi một lá thư cho Clayton, chủ tịch SEC. Ý chính của lá thư là để hỏi liệu ông ấy có đồng ý với quan điểm tiếp cận Ether của giám đốc tài chính doanh nghiệp của SEC, William Hinman hay không?

Trích dẫn bức thư hồi âm dành cho Coin Center, chủ tịch Clayton cho biết ông đồng ý với định nghĩa của tài sản kỹ thuật số như chứng khoán là tài sản không “tĩnh” và do đó chúng có thể thay đổi theo thời gian.

Chủ tịch Clayton mô tả về định nghĩa của tài sản kỹ thuật số:

“Tôi đồng ý với lời giải thích của Giám đốc Hinman khi cho rằng một giao dịch tài sản kỹ thuật số không đại diện cho một hợp đồng đầu tư (chứng khoán), nếu người mua không còn mong đợi vào một người hoặc một nhóm người thực hiện các nỗ lực quản lý hoặc kinh doanh cần thiết.”

Ether đang bay trong hôm nay

Không biết vô tình hay hữu ý. Ether cũng đã thể hiện mức tăng trưởng lạc quan trong vòng 24h qua.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, Ether được giao dịch quanh mức 133,88 USD. Ba sàn giao dịch hoạt động sôi nổi nhất trong 24h qua gồm Fatbtc, ZBG và BitZ với các cặp tỷ giá quen thuộc, lần lượt là ETH/BTC, ETH/USDT và ETH/USDT.

tiendientu org dong y voi william hinman chu tich sec xac nhan ether khong phai la chung khoan 1

Tại bảng giá tiền điện tử (VND) của Tiendientu.org, giá mua Ether vào khoảng 3.122.723 VND và giá bán vào khoảng 3.060.876 VND. Giá Ether duy trì mức tăng trưởng 1.45% trong vòng 24h qua.

Cập nhật tin tức Bitcoin và Altcoin mới nhất tại Tiendientu.org.