Công dân bang Texas, Mỹ giờ đây có thể thanh toán hóa đơn điện bằng tiền mã hóa

 GridPlus Energy vừa thông báo công dân ở khu vực Oncor hoặc Centerpoint ở bang Texas, Mỹ giờ đây có thể thanh toán hóa đơn tiền điện của mình bằng tiền mã hóa.


GridPlus Energy cho biết, thông qua Blockchain Ethereum, công ty sẽ cung cấp cho người dùng của mình quyền truy cập trực tiếp vào thị trường năng lượng ở bang Texas, Mỹ.

Ngoài Ether, GridPlus cũng sẽ cho phép thanh toán bằng Dai (DAI) và trong tương lai, công ty sẽ tìm cách thêm Bitcoin vào giao diện thanh toán.

“Chúng tôi đã có mặt tại Texas. Bạn có thể mua điện năng bằng crypto.”

tiendientu org nha phan phoi hm chap nhan bitcoin ethereum va nhieu altcoin khac4 1
Ngoài Ether, GridPlus cũng sẽ cho phép thanh toán bằng Dai (DAI) và trong tương lai, công ty sẽ tìm cách thêm Bitcoin vào giao diện thanh toán.

Công ty điện lực này tuyên bố:

“Ở Texas, giá điện thay đổi dựa trên cung và cầu trên thị trường trong khoảng thời gian 15 phút. Do đó, sẽ rất lý tưởng để chi trả hóa đơn và giải quyết thanh toán thông qua cryptocurrency.

Sẽ có thay đổi giá đáng kể nếu thanh toán bằng tiền mã hóa nhưng khi tính trung bình trong một khoảng thời gian dài, việc này gần như luôn luôn có lợi cho người dùng khi so với cách thanh toán theo kiểu cũ.”

Theo như tiendientu.org nhận thấy, việc một công ty đa quốc gia lớn như GridPlus chủ động kết hợp thanh toán tiền mã hóa vào giao diện thanh toán gốc của mình là một dấu hiệu tích cực, chứng tỏ sức tác động và tầm ảnh hưởng của Blockchaincryptocurrency trên các thị trường truyền thống.