Cộng đồng Bitcoin Hong Kong chỉ trích SegWit2x làm gián đoạn thị trường

Một cuộc họp của cộng đồng Bitcoin ở Hồng Kông đã đưa ra những phát ngôn thẳng thắn nhất về hard fork SegWit2x, mô tả 2x là “nỗ lực liều lĩnh”, “gây ra gián đoạn và tổn hại lên thị trường”.

Tại cuộc họp gần đây, cộng đồng cryptocurrency Hồng Kông đã không ngần ngại đưa ra những nhận xét mạnh bạo về SegWit2x.

“Vì lí do SegWit2x thiếu đi sự đồng thuận của cả cộng đồng cũng như thiếu đi tính năng bảo vệ chống tấn công lặp lại, cộng đồng chúng tôi coi đó là một nỗ lực liều lĩnh gây tổn hại cho hệ sinh thái. Do đó chúng tôi phản đối mạnh mẽ SegWit2x.”

Cuộc họp với sự tham gia của đông đảo tín đồ Cryptocurrency phản đối Bitcoin SegWit2x. Cùng với đó, đối tác tại Seoul, Hàn Quốc cũng đã có những tuyên bố tương tự đối với SegWit2x hồi đầu tháng này. Bitcoin Core vs.

Các doanh nghiệp cũng đang dần bổ sung kế hoạch đối phó với hard fork sắp tới và đa số họ đều giữ thái độ trung lập là nếu SegWit2x được sự hỗ trợ thích hợp, và công nhận rộng rãi, các doanh nghiệp cũng sẽ hỗ trợ nó.

Tuy nhiên vẫn có một số doanh nghiệp đang tìm hướng giải quyết khó khăn trước thời gian phân tách sắp tới. Coinbase tuần này đưa ra tuyên bố sẽ coi chuỗi 2x là một Altcoin.

Ngược lại, đối với cộng đồng ở Hong Kong, họ không bao giờ đi ngược lại tuyên bố đã đưa ra.

“Nếu ai đó muốn tiến hành một cuộc phân tách và công nhận token mới này là Bitcoin thì những người đề xướng hard fork nên vui lòng yêu cầu cộng đồng Bitcoin hỗ trợ họ cùng với một tỉ lệ đồng thuận nhất định, rồi sau đố hẵng hard fork. Tuy nhiên điều này đã không được thực theo đúng quy trình đối với SegWit2x.”

Video đề xuất: Giá trị vốn hoá của Bitcoin đã vượt mặt 2 ông lớn của Phố Wall là Morgan Stanley và Goldman Sachs.

Theo Cointelegraph