ConsenSys ra mắt dịch vụ thẩm định, tập trung vào dự án DeFi

Công ty ConsenSys, của đồng sáng lập Ethereum, Joseph Lubin, vừa ra mắt dịch vụ thẩm định cho các dự án blockchain với tập trung chủ yếu là các DeFi trên mạng Ethereum.

consensys lubin tiendientuorg 1024x576 1

Theo một bài báo của Bloomberg được đăng vào ngày 8 tháng 6, công ty phát triển ứng dụng phi tập trung ConsenSys tuyên bố sẽ phát hành một dịch vụ cho các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) và sàn giao dịch để phân tích những giao dịch cho các token được phát hành trên mạng Ethereum.

Dịch vụ của ConsenSys sẽ có thể giám sát các giao dịch của hơn 280.000 đồng coin được phát hành trên Ethereum, và sẽ chủ yếu tập trung vào các token của sàn giao dịch và của các công ty DeFi.

“Ngày càng có nhiều người xây dựng các ứng dụng phi tập trung cần đến dịch vụ như thế này. Những gì chúng tôi đang cố gắng làm là giúp cho hoạt động trên cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung trở nên an toàn hơn, minh bạch hơn, dễ theo dõi hơn.” – Lex Sokolin của ConsenSys cho biết.

Chỉ tập trung vào các token phát hành trên Ethereum

Đáng chú ý, ConsenSys dường như không “đụng” đến các token được phát hành trên blockchain Bitcoin (BTC) và chỉ đề cập đến token phát hành trên Ethereum.

Trùng hợp thay, trong tháng Tư, Securitize, công ty được hậu thuẫn bởi Coinbase, cũng ra mắt dịch vụ thẩm định sử dụng hợp đồng thông minh trên blockchain Ethereum.