Đại học Lucerne Thụy Sĩ chấp nhận thanh toán học phí bằng Bitcoin

Vào ngày 3.10, Đại học Khoa học ứng dụng và Nghệ thuật Lucerne thông báo về việc chấp nhận thanh toán học phí bằng Bitcoin.

Đại học Lucerne Phổ cập kiến ​​thức về các công nghệ tiên tiến

Lucerne là một trường đại học nổi tiếng được thành lập vào năm 1997 chuyên đào tạo các khóa học bằng cả tiếng Anh và tiếng Đức về tài chính, quản lý quốc tế, kinh tế, âm nhạc, nghệ thuật, hoạt hình và thiết kế 2D / 3D. Lucerne cho biết Cryptocurrency và Blockchain hiện đang là trọng tâm của nghiên cứu tại trường và Lucerne tin rằng sinh viên sẽ hiểu rõ ngành công nghiệp này chỉ khi trường chấp nhận sử dụng Bitcoin.

“Bằng cách chấp nhận mật Bitcoin, Đại học Khoa học và Khoa học ứng dụng Lucerne cho thấy khả năng phổ biến kiến ​​thức về các công nghệ tiên tiến như blockchain, cũng như mong muốn có được kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực mới này.”

Bước đầu làm quen với Cryptocurrency

Lucerne sẽ liên kết với Bitcoin Suisse AG một chi nhánh của ngân hàng Thụy Điển Falcon Group đã chấp nhận thanh toán Bitcoin trước đó, nhằm tạo điều kiện cho các khoản thanh toán bằng Bitcoin của trường đại học. Hiện tại Bitcoin Suisse AG đang đối mặt với rủi ro về tổn thất tỷ giá và biến động tiền tệ nhưng học sinh của trường sẽ chỉ phải trả một khoản phí thanh toán thấp hơn đáng kể so với thanh toán truyền thống. Phía nhà trường không trông đợi nhiều sinh viên thanh toán bằng Bitcoin ngay từ đầu bởi trường muốn sinh viên làm quen với các khái niệm về Fintech và Blockchain trước tiên.

fintech

Lucerne mô tả chi tiết:

“Những người có khả năng nắm bắt cơ hội này là những người đã quen thuộc với khái niệm Fintech và Blockchain hoặc quan tâm, theo đuổi các cơ hội giáo dục liên thông và điều hành trong lĩnh vực này.”

Lucerne chỉ là một trong nhiều trường đại học đã thông báo chấp nhận Bitcoin trong vài năm qua. Năm ngoái, trường Đại học Kinh doanh ESMT Berlin, Đại học Nicosia, Trường cao đẳng King ở New York và Đại học Cumbria chấp nhận học bổng cho học phí và đồ dùng học tập, và thu học phí bằng Bitcoin.

unnamed

Video đề xuất: Lô Trezor tiếp theo đã về. Trong ngày nay và ngày mai, tiendientu.org sẽ free ship hết cho khách hàng nhé!
Trân trọng cảm ơn và cảm ơn

Theo Bitcoin.news.com