David Drake: “Bitcoin sẽ đạt ngưỡng 30.000 USD vào cuối năm nay”

Bỏ mặc những dấu hiệu ảm đạm của thị trường cryptocurrency, người quản lý quỹ đồng thời là chủ tịch của LDJ Capital, David Drake vẫn đặt niềm tin mãnh liệt vào ông anh cả Bitcoin khi cho rằng đồng tiền mã hóa sáng giá này sẽ chạm ngưỡng 30.000 USD vào cuối năm nay.

Sau thời đoạn ảm đạm của thị trường cryptocurrency vào những tháng đầu năm 2018, David Drake đánh giá 2018 sẽ là năm chắt lọc các nhà đầu tư thật sự tiềm năng dành cho thị trường cryptocurrency.

Thời đại của cryptocurrency tại Phố Wall

Phát biểu với Bloomberg, chủ tịch David Drake của quỹ đầu tư LDJ Capital tiếp tục thể hiện quan điểm tích cực của ông về triển vọng phát triển của Bitcoin và thị trường cryptocurrency. Ông nhấn mạnh rằng cryptocurrency không chỉ đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư tại khu vực châu Á mà còn tại Mỹ, nơi mà ông khẳng định đây là thị trường cryptocurrency lớn nhất hiện nay.

Drake dự đoán lạc quan rằng thị trường sẽ có một cú đại nhảy vọt về giá của các cryptocurrency tại Mỹ, tín hiệu tốt này có thể dẫn đầu thị trường cryptocurrency Thế giới. Drake giải thích cho tiên đoán trên bởi lẽ bối cảnh các hướng dẫn ngày càng được tăng cường từ các cơ quan quản lý cũng như là sự quan tâm ngày càng sâu sắc của Phố Wall.

Thời đại của cryptocurrency tại phố Wall
Thời đại của cryptocurrency tại phố Wall

Trong khi Drake tin tưởng vào tương lai tươi sáng của Bitcoin, nhưng dường như ông có một viễn cảnh dự báo khá khác biệt so với Giám đốc điều hành Twitter là Jack Dorsey, người đã nói rằng Bitcoin sẽ là “đồng tiền chung” của Internet. Thay vào đó, Drake khẳng định rằng “hàng trăm” các cryptocurrency sẽ cùng tồn tại trên thị trường không chỉ riêng có ông anh cả Bitcoin.

Bình tĩnh trước tình hình cryptocurency hiện nay

David Drake chắc chắn rằng các dự án sáng tạo nâng cao sẽ cung cấp những giải pháp tuyệt vời, những giải pháp có thể thiết lập lại bảng xếp hạng cryptocurrency. Ông Drake lưu ý một số loại tiền mã hóa đang nổi theo sau Ethereum, tuy nhiên ông vẫn duy trì niềm tin đối với Bitcoin đầu tiên.

Bình tĩnh trước tình hình cryptocurency hiện nay
Bình tĩnh trước tình hình cryptocurency hiện nay

David Drake cũng đề cập khá cởi mở đối với những hiện tượng đang diễn ra trên thị trường cryptocurrency. Drake thừa nhận sự tồn tại của một số loại tiền mã hóa gian lận được SEC chính thức tuyên bố trong thời gian vừa qua, tuy nhiên ông đưa ra lời khuyên rằng các nhà đầu tư cần nên bình tĩnh để đón chờ một thị trường ổn định hơn.

Các dự án ICO tiềm năng sẽ chào đón bình minh tươi sáng

Ngay khi các động thái gần đây của Google và Facebook được xem là khá nghiêm khắc trong việc cấm những quảng liên quan đến ICO, Drake vẫn duy trì niềm tin lạc quan đối với thị trường. Ông nói rằng họ đang làm đúng vì môi trường trong lành đúng nghĩa dành cho những dự án ICO tiềm năng với các giải pháp thực sự.

Cryptocurrency sẽ chào đón bình minh tươi sáng
Cryptocurrency sẽ chào đón bình minh tươi sáng

David Drake cũng đồng tình với SEC trong việc quản lý chặt chẽ các dự án ICO, ông tin rằng điều này sẽ hợp pháp hóa những dự án ICO có giải pháp thực tế, khả thi và hữu ích dành cho người dùng.

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Hãy cùng tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn Tiền Điện Tử.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: CoinDaily 26.3.2018 – Nga phủ nhận vai trò liên quan đến đồng Petro của Venezuela

Aquarius – Theo Bitcoinist