Đồng sáng lập Reddit: “Ethereum có thể trở thành đối thủ thực sự chống lại Bitcoin”

Liệu Ethereum có thể trở thành đối thủ thực sự chống lại Bitcoin hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua lời giải thích của đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian.

Liệu Ethereum có thực sự vượt được Bitcoin?

Alexis Ohanian, nhà tổng hợp tin tức xã hội nổi tiếng Reddit nhận định Ethereum chỉ dành cho những người muốn trở thành ‘kẻ chiến thắng’. Đồng thời Ohanian đề xuất’ hãy tạm quên’ vị trí dẫn đầu của Bitcoin theo vốn hóa thị trường.

Cụ thể:

“Tôi rất lạc quan về Ethereum vì mọi người thực sự đang xây dựng nó.”

Nguyên nhân chính khiến Ohanian tỏ ra thích Ethereum hơn Bitcoin thật ra khá đơn giản. Theo đó, Ethereum có một môi trường linh hoạt để phát triển các ứng dụng. Sau đó, giám đốc điều hành kỹ thuật dự đoán Ethereum sẽ đạt mức giá 1.500 USD, tăng hơn 100% so với mức giá hiện tại. Trước đó, Ohanian đã dự đoán 1 ETH sẽ đạt giá 15.000 USD. Nhưng sau đó dự báo này bị bác bỏ vì cho rằng ông đã đánh giá sai.

Giống như giới doanh nhân, các chính phủ cũng tìm được những điểm thu hút ở công nghệ này. Và Blockchain cần một hoặc hai năm để đạt đến đỉnh điểm của nó.

Dự báo ngắn hạn của Bitcoin

Bitcoin sắp tăng thêm 20% và chuyện này sẽ đến sớm thôi. Nhìn vào đường biểu đồ của nó, ta thấy được sự gia tăng đột phá từ một tháng trước đây kết hợp với khoảng cách giữa giá trị 10.000 USD và 12.000 USD. Giá Bitcoin đã thoát khỏi xu hướng giảm sâu từ một tháng trước. Và khi Bitcoin vượt qua con số 10.000, nó sẽ lấp đầy khoảng trống trên biểu đồ, điều này sẽ xảy ra rất dễ dàng và nhanh chóng. Sự phục hồi 20% sẽ nâng giá từ 10.000 USD lên 12.000 USD. Mặt khác, nhìn vào biểu đồ, ta thấy Bitcoin hiện đang nỗ lực vượt qua mức 10.000 USD.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Cryptocurrency sẽ có lợi nhuận cao nhất trong năm 2018? – CoinNews

P.Trâm – Theo Cryptocynews