Đồng sáng lập Reddit: Giá Ethereum sẽ đạt $15.000 năm nay

Alexis Ohanian, đồng sáng lập của Reddit, đã đưa ra dự đoán rằng giá Ethereum (ETH) sẽ đạt mức $15.000 trong năm 2018. Điều này liệu có khả thi?


Ohanian, hiện đang làm việc ở công ty đầu tư mạo hiểm (VC) Initialized Capital, chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng:

“Cuối năm nay, Bitcoin sẽ đạt con số $20.000/BTC. Và Ethereum sẽ chạm ngưỡng $15.000. Nếu tôi sai, các bạn cứ vui vẻ “réo” tên tôi.”

Theo Ohanian, cái nhìn lạc quan với Ethereum là vì “người ta thực sự đang xây dựng nó.”

Đồng sáng lập Reddit: Giá Ethereum sẽ đạt $15.000 năm nay

Công ty Initialized Capital mà Ohanian làm việc, đang quản lý số tài sản trị giá hơn $250 triệu và có đầu tư vào sàn giao dịch “khủng” là Coinbase. Ohanian cho biết đầu tư vào công nghệ mới nổi và sáng tạo là ưu tiên hàng đầu của công ty mình.

Anh này cũng nhận xét blockchain rất hứa hẹn, nhưng cần từ 1 đến 2 năm mới có thể đạt được tiềm năng thực sự.

Ohanian phát biểu:

“Năm nay là năm của blockchain. Hầu hết chúng có thể bị đánh giá quá cao, như đã từng có với trí tuệ nhân tạomachine learning. Cơ sở hạ tầng, giao thức, phần mềm và blockchain sẽ cần phải được xây dựng trong 1 đến 2 năm tới thì chúng ta mới có cơ hội nhìn thấy cái gì thực sự là Web 3.0. Đây là những thứ tôi nghĩ sẽ xây dựng nền tảng cho một Internet khác biệt và tốt hơn rất nhiều.”

Đồng sáng lập Reddit: Giá Ethereum sẽ đạt $15.000 năm nay

Năm 2016, Ohanian đã bán Reddit cho Nhà Xuất Bản Conde Nast với một cái giá không được tiết lộ, được dự đoán khoảng giữa $10 triệu và $20 triệu.

Vào tháng 4, CEO của công ty tư vấn tài chính độc lập là deVere Group – Nigel Green – đã dự đoán giá Ethereum có thể đạt $2.500 vào cuối năm 2018. Green cho rằng giá sẽ tăng rất mạnh vì ETH ngày càng được chấp nhận rộng rãi cũng như lợi ích mà smart contract mang đến.

Lucifer – Theo Cointelegraph

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Monero là gì? Tại sao tính riêng tư quan trọng với Monero? – Coinwiki