Dự đoán giá Ethereum: là token đầu tư tốt nhất – đạt mức 2.000 USD?

Khi Ether đạt mức giá 2.000 USD, mức vốn hóa thị trường Ethereum đạt khoảng 188 tỷ USD. Mặc dù mức tăng này cao hơn đáng kể so với hiện tại, tăng gấp 8 lần, nhưng vẫn còn tương đối nhỏ nếu đem so sánh với vốn hóa thị trường của công ty Facebook, 492 tỷ USD.

ethereum46 tiendientu.org 1

Raiden Network

Hiện nay, network Ethereum có giới hạn khoảng 20 giao dịch/s. Tuy nhiên, nếu chúng ta muốn tìm kiếm một tương lai nơi mà Ethereum được sử dụng làm hình thức thanh toán trong cuộc hàng ngày thì vẫn chưa đủ.

Raiden Network ra đời nhằm mục đích giải quyết vấn đề này. Các nhà phát triển đang xây dựng một giải pháp ngoại tuyến cho các khoản thanh toán Ethereum với quy mô tuyến tính theo số người tham gia. Mạng có thể xử lý hơn 1 triệu giao dịch/s trong tương lai.

Ngoài ra, Raiden Network còn cho phép giảm chi phí giao dịch, thực hiện các giao dịch mang tính vi mô trên Ethereum.

Ether làm cho việc chi tiêu trở nên dễ dàng hơn

Cho đến nay đã có khoảng 60 sàn giao dịch cryptocurrency niêm yết Ethereum. Số lượng này đang ngày càng gia tăng vì tài sản kỹ thuật số ngày càng hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, do luật phát nên người Mỹ không thoải mái trong giới hạn mua – bán và trading.

Do đó, cần có những lựa chọn thay thế mới đáp ứng nhu cầu của nhiều người hơn. Những công ty như Dether đang làm việc trên nền tảng này cho phép các nhà đầu tư mua Ether trực tiếp bằng tiền mặt. Đây chắc chắn là một bước đi đúng hướng.

Mức vốn hóa thị trường cryptocurrency hiện nay trên 110 tỷ USD. Tuy nhiên, hầu hết các chủ sở hữu Ether và Bitcoin đều không chủ động trong việc bán ra. Họ sử dụng chúng như một khoản đầu tư dài hạn.

Để được thấy giá Ether đạt 2.000 USD thì mọi người cần bắt đầu sử dụng Ethereum như là một hình thức thanh toán, và nhiều nhà cung cấp dịch vụ cần phải bắt đầu chấp nhận nó trong thanh toán. Điều này chứng minh Ether là một phương pháp hữu hiệu để trao đổi giá trị.

snarks

ZK-SNARKS

Các thành viên của Nhóm Nghiên cứu Phát triển Ethereum và ZCash đang hợp tác trong một dự án nghiên cứu nhằm giải quyết vấn đề riêng tư trên Blockchain.

Việc tích hợp công nghệ ZCash vào Ethereum là một cột mốc quan trọng. Công nghệ mới này sẽ cho phép Ethereum hoàn toàn ẩn danh các giao dịch và các thành phần nhất định của smart contract. Điều này giúp Ethereum có thể sẵn sàng được sử dụng trong các kịch bản mà chúng ta không thể tưởng tượng ra.

Một ứng dụng giao thức bảo mật này có thể là trong các cuộc bầu cử tổng thống hoặc một cuộc đấu giá. Một khi ZK-SNARK được tích hợp đầy đủ, kết quả của một cuộc bầu cử hoặc đấu giá có thể được xác minh bởi bất kỳ người quan sát nào của Blockchain, nhưng các phiếu bầu riêng lẻ hoặc các hồ sơ dự thầu sẽ không được tiết lộ.

ico

ICO trở thành phương thức được ưa thích hơn về tài chính, và các quy định chặt chẽ đã được áp dụng

Cho đến nay, hơn 1 tỷ USD đã được đầu tư vào các dự án ICO bởi các cộng tác viên từ khắp nơi trên thế giới. Đó là một con số rất ấn tượng, lưu ý phương pháp gọi vốn này thực tế đã không hề tồn tại trước khi nền tảng Ethereum được phát hành vào năm 2015.

Hầu hết các công ty startup phát hành dự án ICO đều phát hành token trên nền tảng Ethereum. Do đó, đây cũng là một trong những chất xúc tác tăng trưởng quan trọng nhất cho network này vào đầu năm 2017. Các dự án ICO đã chứng minh đây một phương thức tài trợ cực kỳ hiệu quả, cho phép hàng trăm công ty startup có vốn để bắt đầu hoạt động.

SEC và Cơ quan Tiền tệ Singapore đã làm rõ nhiều token được bán thông qua crowdsales thực sự là chứng khoán và cần phải tuân theo các quy định tương ứng. Mặc dù vậy, hầu hết các ICO vẫn phát hành token và bị các cơ quan chức năng tuyên bố là bất hợp pháp.

Một khi những vấn đề này được giải quyết, Ether có thể sẽ có được nhiều nguồn vốn mới đổ vào, và nhiều nhà đầu tư sẽ tham gia vào việc bán hàng token.

eea

Các thành viên của EEA chuyển từ chuỗi riêng sang chuỗi công cộng

Enterprise Ethereum Alliance (EEA) kết nối các công ty với các chuyên gia Ethereum. Một số thành viên đáng chú ý của liên minh là Microsoft, JP Morgan, Credit Suisse và Intel. Mục tiêu của EEA là giải quyết các vấn đề của các tập đoàn lớn sử dụng Blockchain Ethereum và token Ether.

Cho đến nay, hầu hết các công ty tích hợp tích hợp các ứng dụng đều đang hoạt động trên các chuỗi riêng. Tuy nhiên, chuỗi riêng không tương tác trực tiếp với network Ethereum và do đó không thể sử dụng token Ether.

Cũng cần phải thừa nhận đây giống như nếu chuyển đổi được từ Intranet sang Internet thì cũng có thể chuyển đổi được từ chuỗi riêng tư sang chuỗi công cộng khi công nghệ này sẵn sàng.
Điều này sẽ tăng đáng kể các giao dịch hàng ngày đi qua network Ethereum.

snarks 1

Proof of Stake (PoS)

Nguồn cung hiện tại của Ether khoảng 93 triệu token. Vitalik Buterin đã chỉ ra có nhiều thời điểm mà tổng cung sẽ không bao giờ vượt quá 100 triệu nếu PoS được tích hợp chính xác.

Nếu Ethereum chuyển đổi thành công PoS, sẽ có một sự sụt giảm đáng kể trong tỷ lệ phát hành hàng ngày của Ether. Điều này có nghĩa ít Ether sẽ được tạo ra mỗi ngày, do đó làm giảm tổng cung các token Ether.

Ngoài ra, một khi PoS được kích hoạt thì các nhà đầu tư có thể sử dụng cổ phần của mình để xác nhận các giao dịch trong mạng lưới này. Trong sàn giao dịch, họ sẽ nhận được các phần thưởng được trao bằng cryptocurrency.

Điều này giống như để thu hút một làn sóng mới đầu tư vào token này.

Cho đến thời điểm hiện tại, mức giá 2.000 USD sẽ vẫn còn là tưởng tượng. Tuy nhiên công nghệ này có nhiều nguyên tắc cơ bản và sẽ có nhiều chuyện để bàn trong thời gian sắp tới.
Với sự ủng hộ của công đồng Ethereum lớn hiện nay, mọi thứ đều có thể.

Video đề xuất: chứng minh Ethereum là nơi đầu tư an toàn – sinh lợi nhất ?

Xem thêm:

D.Vi – tiendientu.org

ethereumworldnews – 11.8.2017