Ethereum có thể đạt 2.500 USD vào cuối năm 2018?

Công ty tư vấn tài chính độc lập deVere Group – cung cấp dịch vụ quản lý đầu tư và quản lý tài sản – đã dự đoán rằng giá Ethereum (ETH) có thể đạt 2.500 USD vào cuối năm nay.


Công ty tư vấn tài chính này cho rằng cryptocurrency đứng thứ hai sẽ tăng giá đáng kể – dự đoán mức tăng gấp 4 lần nhờ sự chấp thuận rộng rãi cũng như việc sử dụng smart contract.

Nigel Green – nhà sáng lập và CEO của deVere Group, phát biểu:

“Giá Ethereum được dự đoán sẽ tăng đáng kể trong năm nay, có thể đạt 2.500 USD vào cuối năm 2018 và có thể tăng hơn nữa vào 2019, 2020 […] Có 3 yếu tố thúc đẩy đà tăng vượt bật này:

  • Đầu tiên, ngày càng có nhiều nền tảng sử dụng Ethereum như một phương tiện giao dịch.
  • Thứ hai, việc tăng cường sử dụng các smart contract của Ethereum.
  • Và thứ ba, sự phi tập trung của điện toán đám mây.”

Ethereum có thể đạt 2.500 USD vào cuối năm 2018?

Bên cạnh đó, sự ra đời của các quy định cho thị trường cryptocurrency chỉ là vấn đề thời gian. Theo Green, điều này sẽ dẫn đến sự tự tin hơn cho thị trường và bảo vệ nhà đầu tư tốt hơn. Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức 660 USD, với tổng vốn hóa hơn 65 tỷ USD.

Theo sau đợt tăng kỷ lục của Bitcoin vào tháng 12 năm ngoái, Green dự đoán:

“Chúng ta sẽ thấy giá Bitcoin đi theo hình răng cưa trong những tuần tới. Động thái giá sắc nét và sau đó là những đợt điều chỉnh. ”

Đầu tháng này, đồng sáng lập Fundstrat – Tom Lee, được biết đến với cái nhìn Bitcoin lạc quan – tiếp tục dự báo rằng cryptocurrency đứng đầu có thể đạt 25.000 USD vào cuối năm nay.

Lucifer – Theo Cointelegraph

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Phân tích NEO – Ethereum Trung Quốc sẽ đánh bại Ethereum chính hiệu?