Ethereum đáng đầu tư như thế nào?

Về tầng giao diện, Ether (đơn vị tiền tệ của Ethereum) mang theo nhiều điểm tương đồng với Bitcoin. Cả 2 đều là những token về thanh toán điện tử tồn tại trong một sổ cái phân tán, công cộng và chống lại hacker được gọi là Blockchain. Vì vậy, Ethereum tồn tại ngoài sự kiểm soát chính phủ hay bất kỳ tổ chức tài chính nào.

blog2

Thay vì được phát hành bởi ngân hàng nhà nước, những token này có giá trị khi được hỗ trợ bởi Blockchain, nơi lưu trữ mọi giao dịch trên Ethereum. Kể từ khi những giao dịch được ghi lại một cách dư thừa ở cả ngàn máy tính trên toàn thế giới, nó không thể bị thao túng với những kế toán.

2

So sánh với Bitcoin về giá trị lưu trữ, Ethereum là ngôn ngữ lập trình cho phép người dùng tự tạo ra các chương trình tự thanh toán được biết đến với tên “smart contract”.

Những smart contract này có kế hoạch vượt khỏi sự quản lý từ các yếu tố con người như luật sư, trung gian tài chính hay các công ty kế toán. Ví dụ, các tá điền hoặc chủ đất có thể viết code cùng ngày để tự động chuyển số tiền hàng tháng (trong Ether) từ người thuê đất sang cho chủ đất.

Với những yếu tố đã được loại bỏ, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí giao dịch cho luật sư hay bảo hiểm.

3

Các ứng dụng trên nền tảng Ethereum cho quá trình phát triển như ở Luxembourg, với các chức năng tài chính được thực hiện là giảm chi phí và tăng tính riêng tư theo nhiều cách khác nhau.

26 tri%E1%BB%87u ti%E1%BB%81n mua ch%E1%BB%89 m%E1%BB%99t t%C3%AAn Ethereum 135 tri%E1%BB%87u %C4%91%C3%B4 la ti%E1%BB%81n mua trong t%E1%BB%95ng s%E1%BB%91
Đầu tư vào Ethereum – Vì sao đáng giá?

Trader là những người đầu tiên chấp nhận, nếu bạn là nhà đầu tư mạo hiểm và muốn “play money” ở nhiều nơi, một thể loại mà bạn có thể bị mất tiền trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Để giải thích điều này, Alexander Green nói:

Ngay cả khi các ông chủ ngân hàng ở Wall Street và Cục dự trữ liên bang cũng thừa nhận đây là công nghệ mới sẽ tối ưu được hệ thống tài chính, làm cho nó riêng tư hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn”.

Hệ thống an ninh mạng hàng đầu Cybersecurity vẫn còn tồn tại một số vấn đề cần bàn bạc và smart contract vẫn còn có sơ hở và dễ dàng cho hacker nhảy vào.

Nhưng theo thời gian – Ethereum trở nên phức tạp hơn và trong một tương lai không xa, chúng ta sẽ nhìn thấy các ngân hàng sử dụng Ethereum và cuối cùng công nghệ này sẽ được sử dụng trên khắp nơi thế giới.

Video đề xuất:

Xem thêm:

D.Bich – tiendientu.org

ethereumworldnews – 15.8.2017