Ethereum Foundantion ký kết hợp tác với Ngân hàng Phát triển Nga

Tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ phát triển giao thức Ethereum đã ký kết hợp tác với ngân hàng phát triển Nga – Vnesheconombank (VEB).

Tuyên bố chung được công bố thứ 2 ngày 29.8, Ethereum Foundation sẽ làm việc cùng với VEB để hỗ trợ trung tâm này nghiên cứu công nghệ nền tảng Blockchain mới và cung cấp các khoá đào tạo chuyên gia về công nghệ sổ cái phân tán và nền tảng Ethereum.

bank 1496489788

Quan hệ đối tác này hy vọng sẽ giúp nuôi dưỡng một cộng đồng nhiều chuyên gia Ethereum trong nước Nga và hỗ trợ các dự án hình thành trên nền tảng Ethereum và các dự án trên Blockchain khác.

Nhà sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin cho biết:

“Hợp tác giữa Ethereum và VEB tạo cơ hội độc nhất để tham gia nghiên cứu, phát triển và sử dụng công nghệ Blockchain cho hành chính công và thúc đẩy việc áp dụng công nghệ này cho các tổ chức chính phủ ở Liên bang Nga”.

Việc ký kết hợp tác diễn ra tại một sự kiện Blockchain ở Tatarstan cuối tuần này được gọi là “Blockchain: The New Oil of Russia”. Các quan chức cao cấp của VEB cũng tham dự và phát biểu tại sự kiện này.

Quan hệ đối tác này là một phần của một loạt các bước đi mà nước Nga đang tiến hành việc triển khai Blockchain trên toàn quốc.

Video đề xuất:

Xem thêm:

Jack – tiendientu.org

coindesk – 30.8.2017