Ethereum vượt 3000 đô la lần đầu sau 2 tuần

Vào đầu tháng, Ethereum đã rơi về mức thấp nhất là 2500 đô la trước khi tăng ổn định

Ethereum vượt 3000 đô la lần đầu sau 2 tuần

ETH vượt mặt về mức tặng của Bitcoin trong tháng 3

Tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường, ether (ETH), đã phá vỡ mốc 3.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 2 tháng 3.
Ngoại trừ mức tăng đột biến ngắn trên 3.000 đô la vào đầu tháng này và động thái tăng giá lớn ngày hôm nay, ether hầu như chỉ xoay quanh mức 2.400 – 2.800 đô la trong tháng 3.

tiendientu org eth tang gia 3000

ETH được giao dịch ở mức khoảng 2.991 đô la vào thời điểm tác giả viết vài, tăng 5,8% trong 24 giờ qua. Mã thông báo cung cấp năng lượng cho chuỗi khối của Ethereum cũng đã bứt phá so với tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường, Bitcoin, tăng 3,8% trong ngày.

Chuyên gia nói gì về việc tăng trưởng của thị trường trong tháng 3

“Chúng tôi đang thấy một số sức mạnh trong ETH, đặc biệt là so với các tài sản khác trong hệ sinh thái. ETH / BTC hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,07 một lần nữa và tôi sẽ sớm gặp một số kháng cự kỹ thuật ngắn hạn ở mức 0,072”, Matthew Dibb, COO và cộng sự người sáng lập Stack Funds, nói với CoinDesk trong một cuộc trò chuyện WhatsApp.
Các nguyên tắc cơ bản cho ETH được phù hợp để tăng lên, tuy nhiên, một cuộc biểu tình trong ETH cũng có khả năng dẫn đến một cuộc biểu tình trên diện rộng.”, Dibb nói thêm.

Báo cáo của FundStrat

FundStrat đã viết trong Báo cáo hàng ngày về tiền điện tử của mình: “Sự gia tăng sức mạnh tương đối này làm cho ETH trông khá dễ hành động từ góc độ giao dịch và sẽ giúp giá bắt đầu có xu hướng cao hơn khi sự hợp nhất trung lập này nhường chỗ cho một xu hướng tăng mới”.
Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, một công ty dữ liệu tiền điện tử đã có một sự gia tăng đáng kể trong dòng tiền trao đổi ETH vào thứ Sáu, với hơn 180.000 lần được rút. “Lần cuối cùng mức độ lớn như vậy của ETH rời khỏi các sàn giao dịch là vào tháng 10 năm 2021, trước khi giá tăng 15% trong vòng 10 ngày”, công ty này đã tweet .