Giá Bitcoin tăng mạnh trở lại, đạt mức 4.400 USD

Ngành công nghiệp cryptocurrency vừa trải qua vài biến động thị trường thú vị. Sau một khoảng thời gian giá Bitcoin bị chững lại thì hiện tại Bitcoin đã chạm mức 4.400 USD một lần nữa, dự báo giá tiếp tục tăng trong những tuần tới.

Giá Bitcoin chạm mức 4.400 USD một lần nữa

Thật tốt khi Bitcoin đạt giá 4.400 USD một lần nữa. Xét cho cùng, những ngày trước đó chúng ta đã nhận ra một  vài dấu hiệu cho thấy thị trường sắp phục hồi nhưng mọi thứ đột nhiên bị đình trệ xoay quanh mức 4.300 USD vì một lý do nào đó. Cho đến hôm nay, một lần nữa, thị trường cryptocurrency lại khiến chúng ta ngạc nhiên trước sức phát triển của nó.

Cụ thể hơn, với việc giá Bitcoin bất ngờ đạt mức 4.400 USD, dường như xu hướng tăng đã quay trở lại. Rất nhiều người chú ý đến việc Bitcoin khôi phục giá và khá mong chờ nó tiếp tục tăng hơn nữa. Tuy vậy, biến động thị trường là điều khó dự đoán được chính xác nhưng mọi thứ đang có triển vọng hơn so với hai hay ba ngày trước. Một lần nữa, thị trường Bitcoin sẽ vẫn không thay đổi trong thời gian tới.

Khối lượng giao dịch Bitcoin hiện tại đang dao động quanh mức 1 tỷ USD, vẫn còn khá thấp. Tuy nhiên, nếu hầu hết khối lượng đó đều liên quan đến việc mua vào Bitcoin chứ không phải bán thì chắc chắn trong những giờ tới, giá Bitcoin tiếp tục tăng.

A Popular Global Payment Platform Goes Full Bitcoin

Quan sát các giao dịch mang lại khối lượng giao dịch nhiều nhất, có một sự thay đổi đáng chú ý. Bithumb không còn nằm trong top 3 về khối lượng giao dịch, thay vào là sự xuất hiện của HitBTC. Vì một số lý do không rõ, sàn giao dịch nhỏ hơn này đã hỗ trợ phần nào cho sự phát triển của các thị trường cryptocurrency khác nhau như hồi cuối năm. Một vài biến động bất thường đã xảy ra nhưng cũng khá dễ hiểu vì trong thị trường cryptocurrency, không có gì là cố định và duy trì mãi mãi.

Chạm mức 4.400 USD là một cột mốc quan trọng của loại tiền có giá trị lớn nhất thế giới. Liệu cuối tuần này mọi thứ có quay trở lại bình thường không? Cho đến hiện tại, mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát nhưng rất khó để dự đoán trước điều gì, nhất là giá Bitcoin.

Video đề xuất: Các loại tiền điện tử đang được xem xét để có thể được công nhận và đưa vào quản lý chính thức tại Việt Nam.

Xem thêm:

Theo Themerkle