Giá Ethereum chạm mức 400 USD chỉ còn là vấn đề thời gian

Nhờ vào việc giá USD tăng lên 6.49% cùng với sự hồi phục về mức 350 USD, Ethereum được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng giá đáng kể.

Ethereum quay về mức 350 USD

Không ai có thể phủ nhận trong tháng vừa qua, chủ sở hữu Ethereum đã có nhiều trải nghiệm thú vị.  Cụ thể hơn, giá Ethereum giảm xuống dưới dưới 200 USD trong chưa đầy một tháng trước. Đối với rất nhiều người, đây là một dấu hiệu tốt để tích trữ Ether để thu lợi nhuận sau này. Xin chúc mừng những ai đã có ý tưởng liều lĩnh và táo bạo như thế.

Kể từ sự suy giảm lớn đó, Ethereum đột ngột tăng lên đến 258 USD, và đang trên đà tăng trưởng. Hiện tai, giá Ethereum ổn định ở mức 350 USD.

Liệu Ethereum có phá được kỉ lục giá trong tương lai hay không? Nếu đà này tiếp tục tăng, không có lý do gì khiến Ethereum không đạt được mức 400 USD hoặc cao hơn trước cuối năm. Một số người mong đợi Ethereum sẽ đạt mức 1.000 USD trong tương lai gần, tuy nhiên điều này quá mức khả thi. Xét cho cùng, nếu thực sự xảy ra điều đó, vốn hóa thị trường của Ethereum sẽ đạt trên 95 tỷ USD, vượt hẳn Bitcoin.

chart Eth
Giá của và vốn hoá thị trường của Ethereum trên coinmarketcap.com

Đà tăng giá của Ethereum được giữ vững một phần nhờ vào khối lượng giao dịch. Cụ thể hơn, hiện tại có hơn 869 triệu USD được giao dịch trong 24h qua, cao hơn rất nhiều so với những gì chúng ta đã thấy trong vài tuần trước đó. Hầu hết các Altcoin đều ghi nhận khối lượng cao nhất trong nhiều ngày, và Ethereum cũng không ngoại lệ.

Thị trường giao dịch Ethereum lớn nhất hiện nay là Bithumb. Bitfinex và Coinone theo sát sau đó tạo thành top 3 sàn giao dịch Ẹther lớn nhất. Thật là tốt khi thấy các thị trường tiền tệ chính thống khác chiếm ưu thế về khối lượng giao dịch trong lĩnh vực này vì cặp giao dịch đầu tiên của ETH/BTC đứng ở vị trí thứ 4. Tất cả các thị trường giao dịch Ethereum khác trong top 12 đều liên quan đến tiền tệ chính thống. Có nghĩa là khá nhiều người đang ồ ạt mua Ether bằng tiền chính thống hoặc tìm cách rút tiền ra. Chỉ có thời điểm này mới cho thấy thị trường này tiến triển như thế nào.

Trong thời gian này, mọi thứ đều đang thuận lợi cho giá Ethereum. Đạt được mức 350 USD không phải là quá nhiều trong thời gian này, mặc dù thị trường sẽ luôn phát triển theo hướng mà chúng ta ít ngờ tới nhất. Với khối lượng giao dịch mạnh mẽ này, giá Ethereum sẽ tiếp tục chạm mức 400 USD trong thời gian sắp tới. Một đà tăng giá thú vị và đáng để mắt đến.

Video đề xuất: Bitcoin liên tục phá vỡ kỉ lục

Xem thêm:

Theo Themerkle