Hard fork Istanbul của Ethereum được nhiều sàn giao dịch crypto hỗ trợ

 Sau khi hard fork Istanbul được cập nhật thành công vào hôm qua, một số sàn giao dịch crypto lớn đã công bố chính thức hỗ trợ cho mạng lưới Ethereum.

hard-fork-istanbul

Sau Constantinople và St. Petersburg, hard fork Istanbul là lần nâng cấp network lớn thứ ba của Ethereum trong năm nay. Hơn cả mong đợi, hard fork đã diễn ra thành công tại block số 9.069.000 vào lúc 7:25 sáng ngày 08/12 (giờ Việt Nam).

Không chỉ được các nhà vận hành node, các thợ đào ủng hộ, việc nâng cấp của Ethereum cũng được nhiều sàn giao dịch tiền mã hoá hỗ trợ.

Các ông lớn hỗ trợ hard fork Istanbul

Ngày 6/12, sàn giao dịch Binance đã thông báo hỗ trợ nâng cấp mạng lưới ETH. Một ngày sau đó, chi nhánh Binance US cũng có động thái tương tự.

Trong hôm qua, sàn Coinbase đã công bố cổng nạp/rút Ethereum và các token ERC20 đã được phục hồi, việc nâng cấp đã được hoàn thành.

Trang web dành riêng để thông báo trạng thái hỗ trợ Ethereum của sàn Kraken cũng cho thấy công ty này đã có kế hoạch bảo trì để cập nhật các node. Trong khi đó, trên Twitter, sàn Poloniex đã công bố hỗ trợ Ethereum. Còn, sàn Bitfinex cũng đã thông báo kế hoạch hỗ trợ hard fork Istanbul từ ngày 6 tháng 12.

Nhìn chung, hard fork Ethereum đã được cộng đồng chấp nhận rộng rãi và không vấp phải sự bất đồng thuận nào. Có thể thấy, cộng đồng cryptocurrency luôn mong chờ từng bước cải tiến mới của Ethereum.