Jack Dorsey: “Ứng dụng Cash App sẽ tiến xa hơn việc mua bán Bitcoin”

Jack Dorsey, CEO của công ty phần mềm ứng dụng di động Square đồng thời là CEO của Twitter, tiết lộ kế hoạch định hướng cho ứng dụng thanh toán Cash App phát triển gia tăng các lựa chọn khác cho Bitcoin (BTC).

Ứng dụng thanh toán Cash App

Cash App là một ứng dụng cho phép người dùng thanh toán các giao dịch một cách nhanh chóng và tức thì. Hiện tại, Cash App đã có mặt trên 50 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Tháng 11 năm 2017, Cash App đã ra mắt dịch vụ mua và bán Bitcoin, nhưng chúng bị giới hạn cho một nhóm người dùng. Đến cuối tháng 1 năm 2018, Cash App mới chính thức “mở cửa” dịch vụ mua bán BTC cho tất cả người dùng của mình.

Ứng dụng Cash App tích hợp dịch vụ mua bán Bitcoin
Ứng dụng Cash App tích hợp dịch vụ mua bán Bitcoin

Theo báo cáo kết quả kinh doanh, tổng doanh thu thuần của Square trong quý 4 năm 2017 tăng đáng kể so với quý 3 cùng năm. Đặc biệt liên quan đến dịch vụ mua bán Bitcoin trong ứng dụng Cash App, báo cáo khẳng định một cách tích cực:

“Bây giờ, khách hàng của Square có thể mua và bán Bitcoin bằng ứng dụng Cash App. Theo quan sát của chúng tôi, mua và bán Bitcoin là một tính năng mà khách hàng mong muốn được Cash App hỗ trợ.”

Bước đi tiếp theo của Jack Dorsey

Trong cuộc điện đàm của Jack Dorsey với Market Watch vào ngày 27 tháng 2 vừa qua, Dorsey đã thảo luận về định hướng phát triển của Cash App:

“Đối với chúng tôi, Bitcoin sẽ không dừng lại ở việc mua và bán. Chúng tôi tin rằng đây là một công nghệ chuyển đổi dành cho ngành công nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi muốn học hỏi công nghệ này càng nhanh càng tốt.”

Bước đi tiếp theo, Cash App sẽ phát triển gia tăng các lựa chọn khác cho Bitcoin bởi lẽ BTC là trọng tâm trong chiến lược dài hạn của Square, hướng đến sự kết nối tài chính tốt hơn cho tất cả người dùng.

Các bạn có thể kết bạn với chúng tôi tại Diễn đàn Tiền điện tử để tham gia tranh luận nhiều chủ đề thú vị hay dạo shop để săn lùng các sản phẩm liên quan đến cryptocurrency.

Video đề xuất: CoinDaily 28.2.2018 – Gã khổng lồ thương mại điện tử Nhật Bản phát hành Rakuten coin

Xem thêm:

P.Trầm – Theo Cointelegraph