Justin Sun: Tron sẽ hợp tác với network Ethereum trong năm 2019!

 Có vẻ như Giám đốc điều hành Tron, Justin Sun, đã sẵn sàng đưa mối quan hệ của anh ấy với đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, lên một tầm cao mới. 


CEO kiêm nhà sáng lập Tron, Justin Sun, cho biết bản thân đã sẵn sàng hợp tác chính thức với Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum, trong các dự án mới, mang lại nhiều dự án giá trị cũng như lợi ích thiết thực hơn cho toàn bộ cộng đồng tiền mã hóa.

Trong một cuộc phỏng vấn với Rachel Wolfson từ tờ The Crypto Chick, Sun tiết lộ:

“Sắp tới, tôi sẽ hợp tác với network Ethereum, chuẩn bị sẵn sàng cho một số dự án tiền mã hóa thiết thực. Ngoài ra, Tron cũng có kế hoạch hợp tác với nhiều nhà phát triển trên network Ethereum trong tương lai không xa.”

Tại thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, Justin Sun vẫn chưa tiết lộ gì thêm về tiến độ cũng như chi tiết hơn về mối quan hệ hợp tác này.

tiendientu.org-tron-hop-tac-voi-network-ethereum[1]
Justin Sun: Tron sẽ hợp tác với network Ethereum trong năm nay!

Tron (TRX) trước đây được xây dựng trên Blockchain Ethereum. Tuy nhiên, họ đã quyết định rời khỏi nền tảng do vấn đề về khả năng mở rộng. Từ đó, chúng trở thành đối thủ trong mảng phát triển các ứng dụng phân quyền (dApp).

Tuy nhiên, điều đáng nói là Tron và Ethereum (và EOS nữa) thật sự đang cạnh tranh nhau từng chút một trong cuộc chiến DApp. Theo thống kê, khối lượng giao dịch DApp hàng tuần trên nền tảng Tron vẫn tăng đến 207%.

Thậm chí, có lần Justin Sun còn kêu gọi các nhà phát triển Ethereum “chuyển nhà” và tham gia hệ sinh thái Tron.

Vậy mà…

Ở một diễn biến khác, cách đây không lâu, Sun và Buterin còn bày trò trêu chọc nhau trên mạng xã hội. Cụ thể, vào ngày cá tháng tư, Sun cho biết họ đã hợp tác với Loom Network, một dự án trên network Ethereum, phát hành album giả của Justin Sun được gắn thẻ Enter the Sun.

Sau đó, “hai ông tướng” này còn công khai tán tỉnh nhau trên Twitter.

Do đó, nếu trong năm nay, bạn có vô tình thấy Tron chính thức hợp tác với Ethereum, cũng đừng quá ngạc nhiên nhé!

Nhưng, xem ra đã đến lúc hai anh chàng này nên biến những lần trêu chọc nhau như thế, thành một thứ gì đó nghiêm túc và có ích cho toàn bộ cộng đồng tiền mã hóa rồi.

Độc giả có thể theo dõi thông tin chi tiết hơn tại đây.