Katy Perry “buông mic”, đầu tư vào thị trường Bitcoin?

Siêu sao nhạc Pop – Katy Perry gần đây đã dành thời gian của mình để trò chuyện cùng Warren Buffett về suy nghĩ của ông đối với Bitcoin.

Chủ nhân ca khúc ‘Swish Swish’ đã đăng tải một bức ảnh gây tò mò cho 69 triệu người theo dõi cô trên tài khoản Instagram. Đó là hình ảnh Perry gặp gỡ giám đốc điều hành Berkshire Hathaway, nơi Katy có cơ hội để nghe quan điểm của ông về thị trường tiền kỹ thuật số.

Katy Perry IG
Ngân hàng NBD phỏng vấn Warren Buffett suy nghĩ của ổng về cryptocurrency, đồng thời đăng tải lên tài khoản Twitter với 110 triệu người theo dõi của mình.

Mặc dù nội dung buổi trò chuyện không được công khai thế nhưng Buffet được biết đến với những phát biển thẳng thắn của mình liên quan đến Bitcoin.

Là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới và là một nhà đầu tư “cỡ khủng” nổi tiếng, Buffett đã từng có những tuyên bố chỉ trích thị trường tiền tệ kỹ thuật số trong quá khứ, cụ thể là Bitcoin vào đầu năm 2014, ông khuyên mọi người nên tránh xa nó vì giá trị ảo cũng như đó chỉ là “trò đùa”.

Vào tháng 11.2017, Buffett lại một lần nữa nhận xét về cryptocurrency, lần này ông cho rằng giá Bitcoin là “bong bóng thực sự” và ông cũng không lạc quan về tiềm năng của ICO. Vào thời điểm đó, ông nói:

“Bạn không thể định giá Bitcoin được vì nó không phải là một tài sản có giá trị.”

Vào thời điểm cuộc thảo luận của Perry với Buffett, thị trường tiền kỹ thuật số đã có mức tăng trưởng vốn hóa lên tới 374.2 tỷ USD vào thời điểm báo. Cùng với đó giá Bitcoin đã đạt mức 12.965 USD.

Chỉ cần một bài đăng lên tài khoản tài khoản Twitter với gần 110 triệu người theo dõi và 68 triệu người trên Instagram, Katy Perry vừa tạo ra một cách tiếp cận hoàn toàn mới đến với hàng triệu nhà đầu tư tiềm năng, những người đang theo dõi cuộc sống của người nổi tiếng.

112917 katy perry kal

Thay vì lắng nghe một ông chủ ngân hàng phố Wall “hẹp hòi” về những lợi ích mà công nghệ này có được, sức lan tỏa ra cộng đồng sẽ mạnh mẽ hơn nếu thông qua một người cực kì nổi tiếng. Đây có thể là một phương pháp mới nhằm tiếp cận các nhà đầu tư tiềm năng.

Video đề xuất 

Nicholas – Theo Cryptocoinsnews