Không nghi ngờ gì nữa Bitcoin sẽ mua được cả thế giới!

Bitcoin tiếp tục được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Vòng tròn chấp nhận này gồm 4 nhà bán lẻ gần đây đã bắt đầu cho phép thanh toán bằng tiền kỹ thuật số – khách sạn boutique ở Tây Ban Nha cùng bãi đỗ xe, cửa hàng thiết bị điện và các khóa học trực tuyến ở Nhật Bản.


Chỗ đỗ xe

Park Realty Co. Ltd. – doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chia sẻ bãi đậu xe QRpark – vừa thông báo rằng họ đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Đây là dịch vụ chuyển đổi bãi đậu xe hàng tháng thành bãi đậu xe tạm thời đầu tiên của ngành. Chủ sở hữu bãi xe chỉ cần thiết lập biển hiệu có thể nhìn thấy trên mặt bằng để chia sẻ.

Chỗ đỗ xe

“Khách hàng sử dụng bãi đậu xe chọn thời gian đậu xe và thanh toán phí bằng cách sử dụng app QRpark. So với bãi đậu xe dùng tiền xu truyền thống, bãi đậu xe loại mới cần vốn đầu tư nhỏ, nên giá cũng rẻ.”

Thông báo cho biết công ty tin rằng hệ thống này sẽ giảm tỷ lệ trống của các bãi đậu xe hàng tháng và dự kiến sẽ có ​​khoảng 4.000 địa điểm cùng 10.000 người thuê trên khắp đất nước Nhật Bản sử dụng dịch vụ này trong suốt cả năm.

Chỗ đỗ xe

Nhóm QRpark chia sẻ:

“Chúng tôi quyết định giới thiệu một dịch vụ thanh toán bằng Bitcoin, hy vọng sẽ tăng sự tiện lợi cho khách hàng bằng cách tăng phương thức thanh toán và sẽ giúp thu hút thêm khách hàng mới.”

Cửa hàng thiết bị điện

Tập đoàn Fujiden gần đây đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin tại một trong các cửa hàng của mình ở Nhật Bản – Trung tâm mua sắm thiết bị điện Yawata. Điều này được thực hiện thông qua sàn giao dịch cryptocurrency lớn nhất Nhật theo volume là Bitflyer. Công ty hiện có 11 cửa hàng, chủ yếu ở Kyoto và Osaka. Vị trí Yawata nằm ở quận Kyoto.

Cửa hàng thiết bị điện

“Trước đây các mặt hàng điện tử, gia dụng thường chỉ được thanh toán bằng tiền mặt. Nhưng chúng tôi dự định theo đuổi sự thuận tiện hơn nữa bằng cách giới thiệu thanh toán bằng Bitcoin.”

Cửa hàng thiết bị điện

Cửa hàng thiết bị điện

Các khóa học trực tuyến

Gần đây, Kiramex đã thông báo rằng họ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho các khóa học tại trường trực tuyến là Techacademy. Trích dẫn rằng khách hàng có thể sử dụng Bitwise Shop của Bitflyer để thanh toán cho tất cả các khóa học được cung cấp tại chương trình đào tạo trực tuyến của Techacademy.

Các khóa học trực tuyến

Công ty cho biết:

“Techacademy đáp ứng nhu cầu của người dùng sinh ra trong thời đại công nghệ, chẳng hạn như bắt đầu cung cấp các khóa học blockchain kể từ tháng 2 năm nay. Tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin lần này là một phần của nỗ lực đó.”

Khách sạn El Tiburon ở Tây Ban Nha

El Tiburón là khách sạn boutique nằm trên bãi biển La Carihuela, Tây Ban Nha. Khách sạn thông báo nó đã trở thành “khách sạn đầu tiên ở Andalusia chấp nhận cryptocurrency như một hình thức thanh toán,” cụ thể là “4 đồng cryptocurrency chính: Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash.” Khách sạn sử dụng Coinbase Commerce để chấp nhận thanh toán tiền mã hóa.

Khách sạn El Tiburon ở Tây Ban Nha

El Tiburón cho biết:

“Chúng tôi đặt cược vào công nghệ để cung cấp cho khách hàng những xu hướng kỹ thuật số mới nhất, do sự bùng nổ lớn đã được tạo ra với Bitcoin, Ethereum, Dash, etc, chúng tôi quyết định rằng khách hàng có thể trả tiền cho dịch vụ bằng công nghệ sáng tạo này.”

Lucifer – Theo News.bitcoin

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Dự đoán giá Bitcoin đến năm 2022 – CoinNews