Mặc biến động của Bitcoin, 60% doanh nhân vẫn sẵn sàng chấp nhận cryptocurrency

Theo khảo sát những người sử dụng công nghệ thanh toán của Square Inc. – đa số đều cho biết sẵn sàng chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán.

Tỉ lệ chấp nhận Bitcoin ngày càng cao

Trong tháng đầu tiên của năm 2018, CEO Square, Jack Dorsey đã thông báo tích hợp Bitcoin với ‘Cash App’. Được biết, Dorsey đồng thời là CEO Twitter và từng là một fan của Bitcoin trong thời gian khá dài. Kể từ khi Square tung ra ứng dụng Cash App tích hợp với Bitcoin, Nomura Instinet đã khảo sát trên dưới 100 doanh nhân, những người kiếm được ít nhất 100.000 USD doanh thu hàng năm, để thu thập số liệu về sự chấp nhận Bitcoin. Và kết quả khả quan hơn mong đợi, 60% trong số đó cho biết sẽ chấp nhận Bitcoin thay vì USD.

Nhà phân tích của Nomura Instinet, Dan Dolev, viết trong báo cáo:

“Kết quả thật hết sức bất ngờ, đặc biệt là khi giá Bitcoin đang biến động thất thường trong thời điểm hiện tại.”

Tiendientu.org MacbiendongcủaBitcoin60%doanhnhanvansansangchapnhancryptocurrency 1

Kể từ khi bổ sung tính năng cryptocurrency, cổ phiếu Square tăng 49%

Bản nghiên cứu này mang tên “SQ Survey: Merchants Say YES! To Bitcoin”, trong đó nhóm tuổi đại diện cao nhất trong số những người được khảo sát và sẵn sàng chấp nhận tiền số là từ 31 – 40. Khoảng 40% rơi vào hạng mục đó, theo lời giải thích của Dolev đến khách hàng.

Chuyên gia phân tích Dolev chia sẻ:

“Cũng giống như Amazon trong những ngày đầu, chúng tôi tin rằng doanh thu trong tương lai của Square sẽ sớm khả quan.”

Tiendientu.org MacbiendongcủaBitcoin60%doanhnhanvansansangchapnhancryptocurrency

Dolev cũng tiết lộ có hơn 7 triệu doanh nhân đang sử dụng ứng dụng Square Cash. Khoảng 95% người tham gia bình chọn ứng dụng là “tuyệt vời” hoặc “tốt” trong khi phần còn lại cho biết ứng dụng chỉ thuộc mức “trung bình”.

Dolev chia sẻ đến khách hàng:

“Không nghi ngờ gì, sự thành công của Cash App là một thành tựu đáng kể. Hiện tại, một cá nhân có thể thiết lập ứng dụng chỉ trong vài phút và gửi thanh toán P2P, lưu trữ tiền, nhận tiền lương, mua – bán Bitcoin dễ dàng.”

Công ty Square trong thời gian qua cũng đã tự định vị mình trở thành một phần của hệ sinh thái cryptocurrency. Kể từ khi triển khai sáng kiến ​​về Bitcoin, cổ phiếu của công ty liên tiếp được mua vào, đẩy cổ phần Square tăng hơn 49%.

Hãy tham gia vào diễn đàn của chúng tôi để cùng thảo luận về những tin nóng hổi: Phân tích thị trường BTC từ tháng 1 -> 6/2018 (Dự bão đợt siêu bão ngầm)

Video đề xuất: CoinDaily 16.03.2018 – 5 thiên đường thuế Bitcoin trên thế giới

Xem thêm:

P.Trâm – Theo News.bitcoin