Một cuộc gặp gỡ với Cristiano Ronaldo đáng giá bao nhiêu Bitcoin

Đã bao giờ bạn mơ thấy một ngày nào đó sẽ được gặp thần tượng của đời mình chưa? Ta phải trả bao nhiêu tiền để gặp thần tượng mà mình yêu thích? Và bạn có muốn thanh toán khoản chi trả đó bằng tiền kỹ thuật số hay không? Một quỹ đấu giá trực tuyến CharityStars sẽ chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán như thế.

Khoản Bitcoin đổi lấy cuộc gặp mặt với Cristiano Ronaldo?

Một khoản thưởng 36.000 USD trị giá tương đương với Bitcoin được trao tặng người chiến thắng trong buổi đấu giá chính là cơ hội được gặp nhà vô địch bóng đá Cristiano Ronaldo. Số tiền có được từ cuộc đấu giá này sẽ được quyên góp cho Quỹ Forever Dream hiệp hội mang lại những trải nghiệm độc đáo cho trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Francesco Nazari Fusetti – đồng sáng lập và giám đốc điều hành của CharityStars, giải thích:

“CharityStars với mục tiêu phấn đấu nhằm đi đầu trong ngành công nghiệp gây quỹ; do đó động thái tích hợp cryptocurrency vào nền tảng của chúng tôi là phù hợp. Công nghệ của đồng tiền thuật toán cung cấp sự minh bạch cho các nhà tài trợ và giúp đỡ 500 tổ chức từ thiện của chúng tôi”.

VIP yêu thích hoạt động từ thiện

Cuộc đấu giá được tiến hành thông qua nền tảng CharityStars. Phần thưởng nhận được không chỉ là những cuộc gặp gỡ với người nổi tiếng mà còn nhưng trải nghiệm sang trọng đắt tiền hay các loại sản phẩm mới lạ khác. Khoản tiền đấy giá có được sẽ được trao cho các hiệp hội từ thiện như Tổ chức Ân xá quốc tế, Tổ chứ về Ung thư vú, Save the Children, Croce Rossa Italiana, Operation Smile, Make a Wish và nhiều hơn thế nào.

CharityStars

Trên nền tảng của CharityStars, chúng ta có thể thấy một danh sách dài các “phần thưởng” như ăn tối cùng các VIP bao gồm Vivienne Westwood, Giuseppe Cipriani, Leo Messi… Nhà vô địch MotoGP Ý Valentino Rossi cũng tham gia vào cuộc đấu giá từ thiện, phần thưởng chính là bản sao chiếc mô tô của mình dành cho người chiến thắng trong cuộc đấu giá.

Các vấn đề liên quan đến Blockchain và từ thiện

CharityStars dự định tích hợp công nghệ Blockchain để có một hệ thống minh bạch hơn. Đây không phải là lần đầu tiên một hiệp hội từ thiện quyết định sử dụng Blockchain để cung cấp cho người dùng một quy trình rõ ràng hơn về số tiền huy động được.

Chẳng hạn, Helperbit của Ý áp dụng công nghệ tương tự trong việc quyên góp hỗ trợ cho các nơi bị ảnh hưởng bị thiên tai. Quay trở lại vào năm 2016, Helperbit đã giúp Legambiente, hiệp hội môi trường Italia, huy động vốn cho chiến dịch mang tên The Rebirth dành cho các doanh nhân trẻ ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi trận động đất tại Ý.

1 4I2CsoDUfRVUv6o0mp3ceg

Hay BitHope một tổ chức từ thiện phi chính phủ Bungari (NGO) chỉ chấp nhận tiền tệ số để tích lũy quỹ cho các chiến dịch trên nền tảng Blockchain cụ thể là Bitcoin.

Như bạn thấy trên trang web Bitcoin Charity, có rất nhiều tổ chức chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Tùy vào quyết định của bạn trong việc chi tiêu crypto của mình vào việc nào tốt cũng như chọn một ngôi sao nổi tiếng để ngồi ăn tối chung!

Video đề xuất 

Theo Cointelegraph