Nguyên nhân ETH thủng đáy 300 USD: 6 dự án ICO đã xả ETH

tiendientu logo Những điều thú vị có xu hướng xảy ra trong thế giới Tiền mã hóa không phải lúc nào cũng mang ý nghĩa lớn trên giấy. Có thể, một số lượng lớn ETH bị xả bởi các dự án ICO là một trong những nguyên nhân khiến ETH thủng đáy 300 USD.


6. OneLedger

OneLedger đã thanh lý 5.380 ETH trong vòng 30 ngày qua, đó là một khoản tiền khá lớn đối với dự án có 4,42 triệu USD vốn hóa thị trường. OneLedger cũng là một dự án có sức tăng trưởng mạnh về giá trị, điều này có thể giải thích tại sao số lượng ETH bán ra thị trường tăng lên đáng kể.

tiendientu org nguyen nhan eth thung day 300 usd 6 du an ico dang xa eth oneledger 1
OneLedger đã thanh lý 5.380 ETH trong vòng 30 ngày qua

5. Cofound.It

Trong khi cuộc chiến cung cấp hệ số ROI tốt dành cho nhà đầu tư giữa các dự án cryptocurrency rất khắc nghiêt, Cofound.It vẫn là một dự án thu hút nhiều nhà đầu tư. Mặc dù giá trị token CFI giảm, nhưng dự án đã ghi nhận được sự tăng trưởng nhỏ về vốn hóa thị trường. Điều này đã được bù đắp bằng sự sụt giảm về khối lượng tổng thể, buộc Cofound.It phải bán 6.100 ETH trong tháng vừa qua.

tiendientu org nguyen nhan eth thung day 300 usd 6 du an ico dang xa eth cofoundit
Cofound.It bán 6.100 ETH trong tháng vừa qua

4. Monetha

Đối với một dự án cung cấp mô hình marketplace phân quyền mới, không đáng ngạc nhiên khi chứng kiến dự án này “đốt cháy” số dư ETH khá nhanh chóng. Trong 30 ngày qua, Monetha đã chi tiêu 7.050 ETH, kết quả trực tiếp là khối lượng giao dịch Monetha đã tăng lên 100,98%.

tiendientu org nguyen nhan eth thung day 300 usd 6 du an ico dang xa eth monetha
Monetha đã chi tiêu 7.050 ETH trong tháng vừa qua

3. Cobinhood

Cobinhood là một trong nhiều dự án tạo được cú hích trong ngành công nghiệp Cryptocurrency. Sàn giao dịch cryptocurrency không tính phí sẽ luôn có nhu cầu bán ETH, đặc biệt trong giai đoạn đang phát triển của dự án. Mặc dù giá token COB trên đà tăng, khối lượng giao dịch đã giảm 23%. Với 7.250 ETH đã được bán trong 30 ngày qua, một tương lai thú vị đang chờ đón.

tiendientu org nguyen nhan eth thung day 300 usd 6 du an ico dang xa eth cobinhood 300x157 1
Cobinhood đã bán 7.250 ETH trong tháng vừa qua

2. AppCoins

Trong các dự án cryptocurrency ứng dụng, AppCoins được xem là một trong những dự án ICO thú vị đáng để quan tâm. AppCoins giảm phí thanh toán trên ứng dụng, gia tăng tốc độ chuyển tiền và cho phép người dùng tạo các kênh thanh toán dựa trên công nghệ hiện có. Sự bán tháo 8.420 ETH của AppCoins không gây ngạc nhiên khi dự án đang hoạt động khá sôi nổi.

tiendientu org nguyen nhan eth thung day 300 usd 6 du an ico dang xa eth appcoin 300x221 1
AppCoin đã bán 8.420 ETH trong tháng vừa qua

1. Atonomi

Một dự án có “giao thức bảo mật dành cho Internet of Things”, Atonomi được mong đợi sẽ tăng khối lượng giao dịch đáng kể. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch của token ATMI đã giảm gần 78% mặc dù Atonomid đã bán ra thị trường 12.000 ETH.

tiendientu org nguyen nhan eth thung day 300 usd 6 du an ico dang xa eth atonomi 1
Atonomi đã bán12.000 ETH trong tháng vừa qua