Tyler Winklevoss: BTC có thể đón nhận một lượng vốn khổng lồ trong tương lai!

Vừa qua, Tyler Winklevoss, nhà sáng lập Winklevoss Capital Management, cho rằng một lượng vốn lớn như “sóng thần” sẽ sớm đổ bộ đến Bitcoin (BTC) sau khi Square tuyên bố đầu tư một khoản tiền 50 triệu USD vào đồng mã hóa này vài ngày trước.

dept essay books 1

Tín hiệu khả quan cho sự công nhận BTC trong tương lai

Hiện nay, ngày càng có nhiều công ty lớn đầu tư vào Bitcoin và xu hướng đó có thể sẽ còn kéo dài trong tương lai gần. Cách đây vài ngày, Square tuyên bố đã đầu tư 50 triệu USD vào Bitcoin, tương đương 1% tổng tài sản hiện hữu của công ty.

Trước đó không lâu, MicroStrategy cũng đổ vốn vào đồng BTC tận hai lần với tổng giá trị lên tới 425 triệu Mỹ kim. Những sự kiện này cho thấy các công ty trên toàn thế giới đang dần nhận ra tầm quan trọng của Bitcoin cũng như họ mong muốn gây ảnh hưởng ngược lại lên đồng coin.

Câu hỏi cần đặt ra ở đây là liệu sẽ còn có thêm nhiều công ty nữa đầu tư vào Bitcoin cũng như các đồng mã hóa khác hay không. Đối với Tyler Winklevoss, dường như câu trả lời rất rõ ràng. Sẽ có vô số công ty khác bắt đầu đổ vốn vào BTC hay các đồng coin khác trong thời gian tới.

Trên tài khoản Twitter cá nhân, Tyler Winklevoss chia sẻ rằng đầu tiên là MicroStrategy mua Bitcoin, sau đó là khối đầu tư 50 triệu đô-la từ Square. Thế nên, tất nhiên trong tương lai sẽ còn rất nhiều công ty khác bỏ tiền vào đồng mã hóa này.

“Khởi đầu bằng việc Micheal Saylor và MicroStrategy công khai mua 425 triệu USD trị giá Bitcoin. Hôm nay, lại đến Jack Dorsey và Square quyết định đầu tư 50 triệu USD trị giá Bitcoin. Ngày mai, biết đâu sẽ là một vị lãnh đạo có tầm nhìn nào khác thì sao, và rồi những người khác bắt đầu làm điều tương tự, giống như những con sóng nối tiếp nhau vậy.” – Tyler Winklevoss tweet.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến Paul Tudor Jones khi vị tỷ phú này cũng tìm đến Bitcoin như một giải pháp cho tình trạng lạm phát hiện tại. Với số lượng công ty và các nhà đầu tư đơn lẻ chọn tiền mã hóa như vậy, thị trường này chỉ có thể sẽ ngày càng lớn mạnh.

Bitcoin trụ vững trên mức $11.000

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin giao dịch bên trên mức giá $11.000 sau khi chạm ngưỡng $11.300 trước đó. Có thể thấy, sức hút của nó không hề thuyên giảm mà ngày càng tăng. Nhờ vậy, thị trường tiền mã hóa sẽ không ngừng vươn mình ra thế giới.

Theo Konstantin Anissimov, Chủ tịch của CEX.IO, Bitcoin và Ethereum có thể vượt ngưỡng $12.000 và $440 sớm thôi. Hơn nữa, ông còn tin rằng cả hai sẽ chạm tới đỉnh giá mới hay thậm chí là cao hơn trong năm.

Trong cuộc phỏng vấn với UseTheBitcoin, ông cũng nhấn mạnh rằng động thái trên là minh chứng cho thấy Bitcoin cùng toàn bộ thị trường mã hóa đã vực dậy và lấy lại đà phát triển của mình sau khi bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19 từ hồi tháng 3.

Nguồn: UseTheBitcoin