Phân tích và dự đoán giá Bitcoin trong tuần

 Tuần này, bài viết sẽ không phân tích về các top cryptocurrency mà sẽ tập trung dự đoán xu hướng của giá Bitcoin trong một tuần tới.


Thật không may trong tuần giao dịch vừa qua, Bitcoin chỉ có thể đạt mốc 10.323 USD. Điều này đã không đúng với target chốt lời ở 10.460 USD. Tương tự với Bitcoin, những top cryptocurrency khác cũng không đạt kỳ vọng. Tuy nhiên, lời cảnh báo nâng stoploss ở bài viết trước vẫn hữu ích. Vì nếu các chiến lược và kỷ luật được áp dụng đúng đắn, dù có biến động bất ngờ từ Bitcoin, lợi nhuận vẫn sẽ đạt ở mức dương.

Dự báo giá Bitcoin trong một tuần tới

Bài viết ngày hôm nay sẽ không phân tích về các top cryptocurrency. Tiendientu.org sẽ tập trung dự đoán xu hướng của Bitcoin trong một tuần tới.

tiendientu.org-phan-tich-va-du-doan-gia-bitcoin-trong-tuan
Biểu đồ giá Bitcoin trên sàn giao dịch CoinHe.

Đầu tiên, chúng ta sẽ có mốc hỗ trợ 9.537 USD. Đây là mốc hỗ trợ rất tốt. Nếu giá Bitcoin có trượt xuống dưới ngưỡng này cũng sẽ rút râu ngược trở lại. Tuy nhiên, mốc 9.537 USD sẽ không phải mốc có thể giúp giá Bitcoin lấy lại đà tăng trưởng. Bởi chỉ khoảng trong thứ bảy tuần này, sức mạnh của Bitcoin sẽ suy yếu. Do đó, đây chỉ là mốc tạm thời giúp BTC không rơi sâu về vùng 8xxx.

Giá Bitcoin hôm nay:

Mốc hỗ trợ thứ hai là 9.657 USD. Mốc này tuy không phải kháng cự, song Bitcoin cần phải đạt được mốc quan trọng này trong tuần. Nếu không, thị trường sẽ không thể có thêm nhịp tăng trưởng vào tuần sau. Vậy, nếu Bitcoin không vượt được 9.657 USD, đều gì sẽ xảy ra? Rõ ràng kịch bản ngược lại sẽ xảy đến.

tiendientu.org-phan-tich-va-du-doan-gia-bitcoin-trong-tuan1
Biểu đồ giá Bitcoin trên sàn giao dịch CoinHe.

Như bạn thấy, khoảng không giao dịch giữa 9.537 USD và 9.657 USD thực sự không nến. Nếu có thể đưa ra lời khuyên, chúng tôi vẫn ưu tiên lệnh Buy và Long trong tuần này. Lý do là vì tạm thời mức 9.537 USD vẫn sẽ làm tốt nhiệm vụ giữ giá. Tất nhiên, lệnh stoploss cần chặt chẽ hơn ở tỷ lệ 3% – 5%.

Khuyến nghị

Có hai top cryptocurrency đáng lưu tâm là Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC). Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, chúng ta không nên đưa ra kỳ vọng tăng trưởng vì đường đi của Bitcoin chưa rõ ràng. Ngoài ra, các đồng coin top tầm trung cũng sẽ là lựa chọn tốt khi giá Bitcoin không có biến động quá nhiều.

Các bạn có thể theo dõi trực tiếp giá ETH ở đây:

Thêm một điều nữa bạn cần lưu ý, dù thị trường có những nhịp chững lại hoặc tăng hiệu chỉnh mạnh mẽ, mốc 8.555 USD sẽ là mốc bắt buộc Bitcoin phải chạm tới. Vậy nên, với mọi lệnh long hoặc buy, bạn nên đặt stoploss và chốt lời hợp lý. Điều này cũng tránh trường hợp giá rơi sâu quá không dám cắt lệnh.

tiendientu.org-phan-tich-va-du-doan-gia-bittiendientu.org-phan-tich-va-du-doan-gia-bitcoin-trong-tuan2coin-trong-tuan2
Biểu đồ giá Bitcoin trên sàn giao dịch CoinHe.

Có thể tuần sau sẽ là tuần chúng ta vào lệnh short và kỳ vọng target 8.555 USD. Rất hy vọng các bạn sẽ theo dõi bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật điểm vào lệnh nhanh vào chính xác nhất nhé!

Đây là phân tích kỹ thuật dựa trên các chỉ báo trên trị trường theo thống kê từ sàn giao dịch CoinHe. Bạn đọc nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của mình. Bài viết này không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.