Phân tích và dự đoán giá top cryptocurrency trong tuần (09/09 – 15/09)

 Vậy là chúng ta lại có một tuần giao dịch thành công khi target 10.800 của Bitcoin đưa ra đã đạt được. Ngoài ra, như tiendientu.org đã dự đoán, giá các top cryptocurrency được đưa điểm mua trong bài viết tuần trước cũng đã tăng trưởng trên dưới 10% sau khi test điểm mua. 


Còn tuần này, các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua một chút về các đồng coin được nhắc tới trong bài viết tuần trước và kiểm tra xem liệu target đưa ra trước đó còn tiềm năng hay không nhé!

#1: Litecoin (LTC)

Sau khi chạm điểm mua, Litecoin (LTC) đã có sự tăng trưởng ấn tượng 11.57% chỉ sau hơn một ngày, cán mốc 71.5 USD. Tuy nhiên, mốc này còn khá xa so với mức giá kỳ vọng được đưa ra ở bài viết trước. Vì vậy, bạn có thể nâng mốc stoploss lên phía trên điểm vào lệnh để đảm bảo dù “cắn” stoploss vẫn chắc chắn có lời. Ngoài ra, các bạn có thể chốt dần LTC theo các mức kỳ vọng riêng của bản thân.

tiendientu.org-du-doan-gia-top-cryptocurrency-trong-tuan
Biểu đồ giá Litecoin (LTC) trên sàn giao dịch CoinHe.

Bạn đọc tiendientu.org có thể theo dõi giá Litecoin (LTC) trực tiếp ngay dưới đây:

#2: Ethereum (ETH)

Mặc dù thua Litecoin (LTC) đôi chút, song 9.35% cũng là một con số xứng đáng đối với ETH. Chiến lược giao dịch ETH hiện tại cũng giống như LTC, chúng ta sẽ đẩy stoploss lên phía trên điểm vào lệnh hoặc có thể chốt lời một phần tài khoản trước. Trên thực tế, cả LTC và ETH đều tạo mô hình hai đáy tại hỗ trợ được xác định là điểm mua. Điều đó ủng hộ khá tốt đối với target 84 USD của LTC và 201 USD của ETH. Do đó, mức kỳ vọng giá được đưa ra của hai đồng này vẫn rất khả quan.

tiendientu.org-du-doan-gia-top-cryptocurrency-trong-tuan[2]
Biểu đồ giá ETH trên sàn giao dịch CoinHe.

Dự đoán thị trường sẽ tiếp tục duy trì nhịp hồi này cho đến giữa tháng 9. Giá các top cryptocurrency sẽ tranh thủ hồi lên để tiếp tục giảm sâu sau đó. Còn giảm sâu tới đâu…., chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau phân tích ở các bài viết sau nhé!

#3: Dự đoán giá Bitcoin (BTC)

Mốc 10.790 USD sẽ là mốc được test lại 1 lần nữa của Bitcoin. Tuy nhiên, đối với mốc này, Bitcoin gần như không thể vượt qua vì chưa có hỗ trợ đủ mạnh. Vì vậy, sau khi test 10.790 USD, giá Bitcoin sẽ phải hiệu chỉnh để tìm kiếm hỗ trợ. Và điểm vào lệnh hợp lý sẽ là 9.706 USD, trích theo số liệu từ sàn giao dịch CoinHe. Hơn nữa, khả năng Bitcoin sẽ test về mốc này vào đầu tuần sau.

tiendientu.org-du-doan-gia-top-cryptocurrency-trong-tuan[3]
Biểu đồ giá Bitcoin trên sàn giao dịch CoinHe.

Diễn biến tiếp theo sẽ là nhịp tăng kéo dài một tuần. Kỳ vọng mức giá tăng tiếp theo là 11.370 USD. Đây có thể là lần cuối chúng ta thấy Bitcoin ở trên 11.370 USD trong ba tháng tới. Vậy nên các bạn có thể xem xét chuyển đổi các đồng coin và token đang giữ sang USDT.

Đây là phân tích kỹ thuật dựa trên các chỉ báo trên trị trường theo thống kê từ sàn giao dịch CoinHe. Bạn đọc nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của mình. Bài viết này không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.