Phân tích và dự đoán giá top cryptocurrency trong tuần

 Như tiendientu.org đã dự đoán trong bài viết trước, giá Bitcoin đã có cú rơi xấp xỉ 1.000 USD tuần vừa rồi. Bài viết ngày hôm nay sẽ tập trung phân tích về nhịp hồi đang diễn ra của Bitcoin và thị trường. 


Trong bài phân tích lần trước, nếu xét về hỗ trợ kháng cự, sau khi test kháng cự 12.900 USD, Bitcoin đã xác định sẽ có sóng giảm hiệu chỉnh kéo dài từ 1 – 3 tháng. Và để có thể dừng sóng giảm, Bitcoin sẽ cần một hỗ trợ có sức mạnh đủ lớn. Và cột mốc Bitcoin có thể nhắm đến là 8.555 USD. Tuy nhiên, râu nến test có thể kéo dài đến 7.880 USD. Tuy hiện tại giá Bitcoin đã tăng đến 10.542 USD. Song, hai mốc 8.555 USD và 7.880 USD sẽ xảy ra sớm thôi… Khi đó, bạn có thể mua vào Bitcoin ở giá dưới 8.000 USD.

Trái với dự đoán giá mới, bài viết ngày hôm nay sẽ tập trung phân tích nhịp hồi đang diễn ra của Bitcoin và thị trường tiền mã hóa. Ngoài ra, tiendientu.org sẽ cố gắng dự đoán về đỉnh nhỏ sắp tới đối với các top cryptocurrency tiềm năng.

#1: Phân tích giá Bitcoin (BTC)

Theo biểu đồ giá sàn Coinhe.io, sau khi test hỗ trợ 9.538 USD ở khung trung hạn, Bitcoin đã có một nhịp hồi khá ấn tượng. Và với sức mạnh của mốc 9.538 USD, giá Bitcoin đã có đủ lực để tăng tới 11.300 USD hoặc tối thiểu 10.800 USD theo số liệu từ sàn Coinhe. Dự đoán thời gian hoàn thiện nhịp hồi này vào khoảng ngày 10/09. Đây là một nhịp hồi đi khá nhanh. Do đó, chúng ta sẽ không phân tích các khung ngắn hạn.

tiendientu.org-phan-tich-va-du-doan-gia-top-cryptocurrency
Biểu đồ giá Bitcoin trên sàn CoinHe.

Về cơ bản, khả năng cao đây là một nhịp hồi trước khi Bitcoin và các coin top tiếp tục giảm giá. Tuy nhiên, đây vẫn là một cơ hội không nên bỏ qua đối với các trader. Đặc biệt, với những ai đang hold coin, đây sẽ là thời điểm tốt nhất để cắt lỗ hoặc chốt lời từ nay đến cuối năm.

Bạn có thể theo dõi giá Bitcoin trực tiếp dưới đây:

#2: Phân tích giá Ethereum (ETH)

Nhịp hồi của Ethereum (ETH) có vẻ không mấy khả quan. Bởi 20% tính từ điểm vào lệnh 168 USD là con số không ấn tượng để đầu tư. Nhưng nếu để stoploss, đây là một con số trader nên lưu ý. Khả năng cao trong vòng hai tháng tới, ETH có thể đạt lại mốc giá này. Ngoài ra, 201 USD cũng là một điểm chúng ta có thể chú ý. Đó cũng là điểm để vào lệnh short rất tốt. Còn nhịp short đó sẽ diễn ra khi nào và biên độ là bao nhiêu, các bạn độc giả hãy chờ bài viết tiếp theo nhé!

tiendientu.org-phan-tich-va-du-doan-gia-top-cryptocurrency[1]
Biểu đồ giá Ethereum (ETH) trên sàn CoinHe.

#3: Binance Coin (BNB)

Binance Coin (BNB) là đồng tiền sinh ra với mục đích ban đầu chỉ để giảm phí giao dịch trên sàn. Song, BNB đang dần chứng minh sức mạnh và tiềm năng tăng giá khi sàn giao dịch Binance đang ngày càng phát triển và không ngừng mở rộng phạm vi ảnh hưởng tới thị trường. Và giống như các coin top khác, BNB cũng sẽ có một nhịp hồi nho nhỏ trong tuần này.

tiendientu.org-phan-tich-va-du-doan-gia-top-cryptocurrency[2]
Biểu đồ giá Binance Coin (BNB) trên sàn CoinHe.

Tuy nhiên, với BNB, vùng từ 19.8 USD đến 21.8 USD là vùng có thể mua và hold đối với BNB. Do đó, chúng ta nên phân bổ một phần vốn cho lệnh margin và một phần vốn để hold. Và target cho nhịp tăng đối với BNB là 27.5 USD, tương đương 26% tính từ điểm mua 21.87 USD. Đây là con số không hề nhỏ nếu kèm theo mức đòn bẩy x2 hoặc x3 của sàn Binance.

Bạn đọc có thể cập nhật giá BNB ngay tại đây

#4: Litecoin (LTC)

Litecoin (LTC) là đồng tiền đang được chú ý nhất trong năm 2019. Dù là đồng coin top 5. Song, LTC luôn có biên độ tăng giảm cực ấn tượng. Kể cả trong nhịp tăng giá nửa đầu 2019, LTC cũng luôn dẫn đầu cả về thời gian tăng và biên độ. Và trong lần tăng giá này, mức độ kỳ vọng của LTC lên đến 30%. Đây là mức cao nhất trong tất cả các đồng coin phía trên. Và có lẽ đây cũng là đồng sớm đạt được target nhất.

tiendientu.org-phan-tich-va-du-doan-gia-top-cryptocurrency[3]
Biểu đồ giá Litecoin (LTC) trên sàn CoinHe.

Đây là phân tích kỹ thuật dựa trên các chỉ báo trên trị trường theo thống kê từ sàn giao dịch CoinHe. Bạn đọc nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của mình. Bài viết này không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.