Samsung tích hợp ví Ledger, tham vọng thị trường tiền mã hóa

Samsung đang kết nối ví tiền mã hóa trên điện thoại thông minh của mình với các thiết bị lưu trữ của Ledger, cho thấy tham vọng mạnh mẽ đến từ gã khổng lồ công nghệ đến từ Hàn Quốc.

oo 1

Được công bố vào ngày 12 tháng 4, Samsung Blockchain Wallet đi kèm với điện thoại thông minh Galaxy sẽ hỗ trợ các thiết bị lưu trữ phần cứng Ledger Nano, được thiết kế đặc biệt để lưu giữ an toàn tiền mã hóa.

Kể từ khi ra mắt cùng với mẫu Galaxy S10 vào năm 2019, Samsung Blockchain Wallet hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tron (TRX). Bộ công cụ phát triển phần mềm cho phép các bên thứ ba tạo Dapp, bao gồm thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng tiền mã hóa thông qua quét mã QR của người bán. Gần đây hơn, ví Samsung đã công bố tích hợp với sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini của Hoa Kỳ.

Woong Ah Yoon, phó chủ tịch và là người đứng đầu mảng blockchain Samsung, cho biết bằng cách cung cấp hỗ trợ cho ví phần cứng, Samsung đang cung cấp cho khách hàng của mình không chỉ sự tiện lợi nâng cao mà còn là cấp độ bảo mật hoàn toàn mới.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng việc cung cấp hỗ trợ cho các sản phẩm Ledger bao gồm Nano S và Nano X. Sau đó, chúng tôi dự định mở rộng hỗ trợ sang nhiều ví lưu trữ lạnh hơn.

Yoon cho biết, số người dùng hoạt động hàng tháng của hệ sinh thái blockchain Galaxy đã tăng gấp đôi trong bảy tháng qua và ví điện thoại thông minh hiện được sử dụng để chứa hàng trăm triệu USD tài sản đang được quản lý.

Bên cạnh đó, kết nối Ledger của Samsung bổ sung một số tính năng tiện lợi tuyệt vời, chẳng hạn như có thể sử dụng ứng dụng Samsung để kiểm tra giá và số lượng tài sản tiền mã hóa được lưu trữ trong ví phần cứng, ngay cả sau khi hai thiết bị đã bị ngắt kết nối.