Sàn giao dịch Bitcoin ở Zimbabwe đã sẵn sàng cho Segwit2x

Sàn giao dịch duy nhất ở Zimbabwe là Golix.io đã lên kế hoạch chuẩn bị cho sự kiện SegWit2x sẽ diễn ra và vào ngày 16.11. Giá 1 BTC trên thị trường thế giới hiện ở mức 7.000 USD trong khi ở Zimbabwe Bitcoin được giao dịch ở mức gần 14.000 USD.

Ngày 4.11, Golix mới bắt đầu đưa ra tuyên bố về sự phân tách của Bitcoin Gold vào tuần trước. Sự quan tâm đến Bitcoin ở Zimbabwe trỗi dậy mạnh mẽ khi đất nước này đang trải qua thời kì khủng hoảng kinh tế trầm trọng.

“Tuần trước, cả cộng đồng đã chứng kiến sự phân tách trên chuỗi Bitcoin tạo ra Bitcoin Gold. Nếu bạn là chủ sở hữu Bitcoin, bạn sẽ nhận được một khoản Bitcoin Gold tương đương với số Bitcoin bạn đang nắm giữ.”

Golix trấn an các trader không cần phải lo lắng, hệ thống của sàn sẽ tự động phân chia số tiền đúng với số dư BTC trong ví người dùng. Bitcoin ở Zimbabwe dần trở thành tiền tệ để thanh toán quốc tế cho người dân ở đây.

Vào thời điểm Bitcoin Gold ra mắt, Golix tạm ngừng chấp nhận cung cấp BTG trong một khoảng thời gian để đội ngũ có thời gian trong việc thử nghiệm tính bảo mật và ổn định của chuỗi Bitcoin Gold. Golix sẽ gửi khoản BTG đến ví của các khách hàng BTC trong 2 tuần trước sự kiện SegWit2x

Đối với SegWit2x dự kiến vào ngày 16.11, Golix đã hoàn toàn sẵn sàng cho sự kiện lớn này. Sau khi phân tách, Golix sẽ vẫn niêm yết chuỗi Bitcoin hiện tại là BTC và chuỗi mới sẽ là Bitcoin2x (kí hiệu B2X) và không kể chuỗi nào có độ khó trong thuật toán nhiều hơn. Ngoài ra, sàn đã bổ sung thêm Bitcoin Gold với cái tên BTG cũng như thay đổi Bitcoin Cash từ BCC sang BCH.

Xem thêm:

Video đề xuất:

Theo Cryptocoinnews