Sàn giao dịch Coinfloor ở Anh sẽ ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin

 Thế giới cryptocurrency lại ghi nhận thêm một sàn giao dịch có kế hoạch tham gia vào thị trường tương lai Bitcoin, đó chính là sàn Coinfloor tại vương quốc Anh. Hợp đồng tương lai của sàn giao dịch này sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm 2018.


Coinfloor là sàn giao dịch cryptocurrency có trụ sở tại London được thành lập vào năm 2013, họ vừa công bố trong hôm thứ Tư rằng Coinfloor sẽ ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin vào tháng 4 sắp tới. Theo kế hoạch, Coinfloor sẽ cùng hợp tác với một số công ty khác để cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin cho các khách hàng của họ.

Hợp đồng tương lai Bitcoin khác biệt của Coinfloor

Các hợp đồng tương lai Bitcoin do CME và CBOE cung cấp chỉ được thanh toán bằng tiền mặt và người sở hữu hợp đồng cũng không thể nhận được khoảng tiền thanh toán bằng Bitcoin.

Không giống với những đối thủ cạnh tranh của mình, Coinfloor sẽ cung cấp cho khách hàng các hợp đồng tương lai có thể thanh toán bằng Bitcoin. Được hiểu nôm na, khi hợp đồng hết hạn, tài sản thực đang được giao dịch có thể được gửi cho người sở hữu hợp đồng bằng Bitcoin thay vì chỉ có thể là tiền mặt như loại hợp đồng tương lai của CME và Cboe.

Hợp đồng tương lai Bitcoin này tại Coinfloor London được xem là sản phẩm đột phá nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng của sàn giao dịch. Mark Lamb, đồng sáng lập sàn giao dịch cryptocurrency Coinfloor giải thích:

“Khi bạn nói chuyện với các nhà cung cấp thanh khoản, tất cả họ đều có cùng một mong muốn đối với hợp đồng tương lai có thể thanh toán bằng Bitcoin. Bằng hợp đồng tương lai này, các nhà cung cấp thanh khoản có thể giới hạn rủi ro thông qua các sàn giao dịch.”

Coinfloor hòa nhịp xu hướng Thế giới

Tính đến thời điểm hiện tại, Coinfloor là sàn giao dịch thứ 5 trên Thế giới cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin, tiếp nối sau Bitmex, CME Group, CBOE và CryptoFacilities. Trong khi 3 sàn giao dịch là CME, CBOE và CryptoFacilities cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin chỉ thanh toán bằng tiền mặt, Coinfloor và Bitmex có cùng định hướng trong việc mở rộng phương thức thanh toán bằng Bitcoin cho khách hàng của mình.

Tuy nhiên, thị trường tương lai Bitcoin vẫn còn nhiều điều tranh cãi, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Mỹ (CFTC) tuyên bố sẽ tiến hành quá trình xem xét nâng cao đối với các loại hợp đồng tương lai Bitcoin sau khi nhận được phản hồi về các sản phẩm hiện có. Không dừng lại ở đó, một số thượng nghị sĩ Hoa Kỳ cũng đã yêu cầu thêm thông tin về sự giám sát của CFTC đối với các sản phẩm này, với lưu ý rằng người đóng thuế phải được bảo vệ khỏi gian lận, thao túng và lừa gạt trong hợp đồng tương lai và hợp đồng quyền chọn.

Các bạn có thể tham gia Diễn đàn Tiền điện tử để tranh luận nhiều chủ đề thú vị hay dạo shop để săn lùng các sản phẩm liên quan đến cryptocurrency.

Video đề xuất: CoinDaily 14.03.2018 – Binance ra mắt sàn giao dịch phi tập trung, BNB tăng 30%