Sàn Nasdaq mở cửa thị trường giao dịch tương lai Bitcoin

Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, sàn chứng khoán lớn thứ hai thế giới sau New York Stock Exchange, sẽ cho phép giao dịch thị trường tương lai của Bitcoin vào giữa năm 2018.

Nasdaq và Cantor niêm yết Bitcoin vào đầu năm 2018

Theo Wall Street Journal, Nasdaq và Cantor Fitzgerald & Co sẽ tích hợp thị trường tương lai của Bitcoin trong nửa đầu năm 2018.

Theo một số nguồn tin, thị trường tương lai của Bitcoin và các hợp đồng của Nasdaq sẽ được niêm yết trên Nasdaq Futures. Thông qua đó, các nhà đầu tư trong ngành tài chính truyền thống và môi giới chứng khoán sẽ có thể tham gia vào hoạt động kinh doanh Bitcoin.

mw df139 nasdaq zg 20150209120238

Trong một cuộc phỏng vấn với WSJ, Cantor, công ty tài chính lớn của Mỹ, cũng tiết lộ rằng họ dự định sẽ tung ra thị trường tương lai của Bitcoin và các phái sinh Bitcoin trên sàn giao dịch hàng đầu của mình.

Shawn Matthews, giám đốc điều hành của Cantor Fitzgerald & Co, cho rằng cryptocurrecny là một loại tài sản mới có tiềm năng, đặc biệt là Bitcoin. Thị trường giao dịch tương lai của Bitcoin của Cantor đã được Ủy ban CFTC chấp thuận và thông qua một số danh mục bao gồm các tùy chọn Bitcoin, phái sinh và giao dịch tương lai của LedgerX.

Sàn Nasdaq niêm yết Bitcoin sẽ góp phần thúc đẩy các sàn khác chấp nhận chúng

Các sàn giao dịch lớn khác bao gồm Nodal Exchange đang tích cực nghiên cứu tiềm năng của việc niêm yết các giá trị tương lai của Bitcoin trên các sàn giao dịch và nền tảng kinh doanh được quy định của họ.

John D’Agostino, cựu giám đốc điều hành của Nymex, cho biết mọi bộ phận của mỗi sàn giao dịch đều đang xem xét việc niêm yết các giá trị tương lai của Bitcoin. Và số lượng các giao dịch này dự báo sẽ tăng mạnh trong suốt năm 2018 do các sàn giao dịch và công ty hàng đầu như CBOE, CME, Nasdaq, và Cantor đều có những động thái tích cực với Bitcoin.

higher

Một sốnguồn tin tiết lộ rằng nếu các công ty hàng tỷ USD như Overstock chuyển sang các dự án tập trung vào cryptocurrency, thì 70 – 100% là mức tăng trưởng doanh thu và định giá thị trường mỗi năm mà công ty sẽ đạt được.

Do sự gia tăng nhanh chóng trong việc chấp nhận Bitcoin và sự gia tăng nhu cầu về cryptocurrecny. Mọi sàn giao dịch ở Mỹ và thị trường tài chính toàn cầu đều đang lên kế hoạch tích hợp Bitcoin trong ngắn hạn. Việc đưa ra thị trường giao dịch tương lai của Bitcoin của sàn Nasdaq sẽ thúc đẩy nhiều sàn giao dịch hơn chấp nhận đồng tiền mã hóa hàng đầu này.

Video đề xuất: CoinDaily ngày 27.11.2017 1 – 4 triệu Bitcoin đã biến mất

Xem thêm:

P.Trâm – Theo Cryptocoinsnews