Thị trường tương lai ở Argentina đã sẵn sàng cho tích hợp Bitcoin

Theo Bloomberg thị trường tương lai lớn nhất ở Argentina – Mercado de Termino de Rosario (còn gọi là Rofex) đang xem xét việc tích hợp Bitcoin phục vụ cho khách hàng trong tương lai. Lí do dẫn tới động thái mã hóa dần tiền tệ ở nước này là bởi sự gia tăng về tỉ lệ lạm phát ở đây.

Tiềm năng tương lai tại thị trường ở Argentina là rất lớn cho nên Rofex hy vọng sẽ tận dụng được tiềm năng này một cách triệt để và nhanh chóng. Tuy nhiên hiện tại mọi thứ vẫn còn đang ở giai đoạn “thử nghiệm”, nhưng kế hoạch cụ thể sẽ được sàn giao dịch đưa ra trước cuối năm này. Theo Diego Fernandez, người đứng đầu của Rofex:

“Mặc dù cách để tiếp cận khách hàng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, với các dịch vụ của Blockchain và cùng các Cryptocurrency có thể sẽ được tích hợp một cách tối ưu nhất trên sàn.”

0

Bắt theo xu hướng

Bitcoin dần được chấp nhận và gắn kết chặt chẽ hơn với nền kinh tế trong tương lai của thế giới mà. Tin tức trên được đưa ra sau thông báo của sàn giao dịch của Chicago tên là Mercantile Exchange (CME) bắt đầu chấp nhận BTC.

Tin tức từ CME có thể là một động lực đằng sau việc tăng giá đáng kể của Bitcoin khi vừa rồi cả thị trường chứng kiến giá BTC đạt hơn 7.500 USD.

Video đề xuất

Theo Cointelegraph