Tim Draper: Giá Bitcoin sẽ chạm ngưỡng $250.000 vào năm 2022

Nhà đầu tư lạc quan với Bitcoin – Tim Draper đã đưa ra dự đoán giá, rằng ông anh cả cryptocurrency này sẽ đạt $250.000 trong vòng 4 năm tới.

“Hãy tin tôi, nó đang diễn ra rồi”

Phát biểu tại Đại hội Block (Chain) năm 2018 tại Đại học Draper ở San Mateo, California vào ngày 12/4, Draper – người đã từng có dự đoán đáng tin cậy về giá Bitcoin – kêu gọi khán giả đừng quan tâm đến những nhận định bi quan.

“Tôi đang nghĩ đến con số $250.000 một BTC vào năm 2022… Hãy tin đi, nó đang diễn ra đó; người ngoài sẽ nghĩ bạn điên rồi nhưng đúng là vậy đó. Bitcoin sẽ rất tuyệt!”

"Hãy tin tôi, nó đang diễn ra rồi"
“250k – 2022”

Trước đây, Draper đã dự đoán chính xác giá Bitcoin sẽ tăng lên $10.000 trong năm 2017 – đúng 3 năm kể từ khi giá ông anh cả cryptocurrency lơ lửng quanh mức $300.

Xây dựng niềm tin với cryptocurrency và blockchain

Sự kiện ở San Mateo là một trong những nỗ lực của Tim Draper giúp công chúng nâng cao niềm tin với cryptocurrency và công nghệ blockchain.

“Blockchain là một trong những công nghệ có tính chuyển đổi nhất đã từng xảy ra trong lịch sử thế giới, và nó hoàn toàn xứng đáng được tung hô.”

Xây dựng niềm tin với cryptocurrency và blockchain

Trong khi đó, những tổ chức đầu tư khác tiếp tục lan truyền tâm lý e ngại với cái gọi là “bong bóng” giá Bitcoin và đỉnh $20.000 cao nhất mọi thời đại sẽ không bao giờ xuất hiện lần nữa.

Nhưng vẫn có nhiều cá nhân có niềm tin mãnh liệt với cryptocurrency. Chẳng hạn như David Drake – Chủ tịch của LDJ Capital – đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt $30.000 vào cuối năm nay.

Lucifer – Theo Bitcoinist

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.