Tom Lee: Bitcoin sẽ sớm tăng giá sau Hội nghị Đồng thuận sắp tới!

Sau khi gần chạm đỉnh 10.000 USD, Bitcoin đã quay đầu trở lại và hiện đang dao động trên dưới 9.300 USD. Tuy nhiên, theo Tom Lee, Bitcoin sắp tới sẽ tăng giá sau khi diễn ra hội nghị đồng thuận.

Quan hệ lịch sử giữa sự đồng thuận và giá Bitcoin

Các nhà nghiên cứu Fundstrat đang dựa trên dự đoán của họ về diễn biến giá Bitcoin trong bối cảnh các hội nghị đồng thuận trước đó. Trong một lưu ý cho các khách hàng của công ty, Lee cho biết cuộc họp năm nay sẽ lớn hơn nhiều so với năm ngoái. Đặc biệt, hễ số người có mặt tại hội nghị tăng lên, giá Bitcoin cũng tăng ngay sau đó.

Trong năm 2017, số thành viên tham dự hội nghị tăng gấp đôi so với năm trước và liền sau đó, giá Bitcoin cũng tăng lên 69%. Hai tháng sau hội nghị Consensus, Bitcoin tăng 138%. Lee đang mong đợi mức tăng trưởng này sẽ được duy trì và kỳ vọng kết quả năm nay thậm chí còn cao hơn. Hội nghị Đồng thuận 2018 dự kiến sẽ thu hút gấp đôi số người tham gia vào năm ngoái. Được biết có hơn 2.750 người đã tham dự hội nghị thượng đỉnh ở Manhattan vào năm 2017.

Tom Lee: Bitcoin sẽ sớm tăng giá sau Hội nghị Đồng thuận sắp tới!

Hội nghị đồng thuận là hội nghị thượng đỉnh Blockchain hàng năm với sự có mặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Đây là một trong những hội nghị quy tụ được các công nghệ Blockchain phổ biến nhất trong năm. Hội nghị năm nay sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 14.5 đến 16.5 tại Hilton Midtown ở New York. Hơn 250 chuyên gia sẽ phát biểu tại hội nghị về các chủ đề đa dạng trong ngành.

Những quy định chưa rõ ràng có thể làm giảm độ nhiệt tình

Các vấn đề liên quan đến tình trạng chưa rõ ràng trong việc quy định cryptocurrency có thể làm giảm độ nóng, độ nhiệt tình của các user. Lee tiết lộ, tin tức về việc một số crypto sẽ bị xem là chứng khoán có thể làm giảm nhu cầu về tiền mã hóa nói chung. Tuy nhiên, điều này cũng chỉ là phỏng đoán và chưa có căn cứ logic gì.

Từ đầu năm cho đến nay, Lee luôn duy trì trạng thái tích cực trước biến động thị trường. Ngay cả khi Bitcoin chạm đáy, Lee vẫn là một trong số ít những người mong đợi đồng coin này quay đầu trở lại. Mặt khác, Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 20.000 USD vào giữa năm và 25.000 USD vào cuối năm nay. Chúng ta hãy cùng chờ xem dự báo của Lee có đúng hay không nhé!

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Warren Buffet: “Bitcoin là canh bạc, không phải khoản đầu tư” – CoinNews

Mya – Theo Bitcoinist