Trường đại học New South Wales phát miễn phí Ethereum cho sinh viên

Một trường đại học công ở Úc đang thực hiện một nghiên cứu về lòng trung thành của khách hàng mới bằng cách tặng Ethereum cho sinh viên khi mua đồ tại các cửa hàng bán lẻ tại trường.

Chương trình trên có tên gọi là Unify Rewards được khởi động bởi Đại học New South Wales (UNSW) và LoyaltyX (một công ty start up về đo lường và cố vấn xây dựng lòng trung thành của khách hàng), chính thức ra mắt vào ngày 06 tháng 10. Dự án này tập trung vào một ứng dụng di động có thể quét mã và thanh toán tại các cửa hàng ở khắp các trường quanh khu vực Sydney. Theo đó, chương trình chỉ giới hạn 500 người đăng kí đầu tiên, và khi sử dụng ứng dụng để mua hàng và thanh toán đủ 10 lần người dùng sẽ được tặng 5 USD theo trị giá của Ethereum.

Theo kế hoạch, chương trình tặng thưởng Ethereum sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 11.

UNSW 25

Một số khoa, bộ môn của trường đại học cũng tham gia vào sáng kiến này, bao gồm Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Máy tính; Khoa Kinh tế UNSW. Mặc dù có phạm vi khác nhau nhưng chung quy lại đây cũng là một nỗ lực của Viện Công nghệ Massachusetts trong tiến trình phân phối 500.000 USD giá trị Bitcoin cho sinh viên đại học.

Đồng thời, qua dự án này, đại học New South Wales và Loyalty X hy vọng thu thập được dữ liệu về hành vi của người dùng ngay sau khi họ nhân được phần thưởng là Ethereum.

“Tháng trước, giá trị của Ether tăng 30%, vì vậy chúng tôi rất muốn biết mọi người phản ứng như thế nào với loại đồng tiền này so với tiền tệ truyền thống.” – Andrew Lowe, giám đốc điều hành của LoyaltyX cho biết.

Xem thêm:

Video đề xuất:

Theo Coindesk