Ứng dụng nhắn tin LINE phát triển dịch vụ cho vay tiền điện tử tại Nhật Bản

LVC, một sàn giao dịch tiền điện tử và đơn vị kinh doanh trực thuộc LINE, vừa triển khai ứng dụng giúp người dùng có thể cho vay nhiều tài sản kỹ thuật số như Bitcoin hay Ethereum với sàn giao dịch BITMAX.

Theo chiều ngược lại, người cho vay có thể nhận được mức lãi suất thu hút như các khoản cho vay truyền thống với ngân hàng.

Theo thông báo mới nhất từ LINE vào thứ Ba hôm qua, từ ngày 07/10 đến 30/07, công ty sẽ triển khai chiến dịch cho phép người dùng nhận về mức lãi suất đến 10% mỗi năm với dịch vụ lending này.

Ứng dụng nhắn tin LINE

LINE là một ứng dụng nhắn tin khá phổ biến tại Nhật Bản, với hơn 80 triệu người dùng nội địa. LINE Corp, một chi nhánh tại Tokyo của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Naver, cũng vừa phát triển sàn giao dịch tiền điện tử BITMAX trong năm ngoái sau khi nhận được giấy phép từ đơn vị quản lý lý tài chính tại nước sở tại là FSA. Dự án giúp người dùng của ứng dụng tin nhắn này có thể mở các giao dịch trực tiếp ngay trên nền tảng của LINE.

Mức phí cho vay sẽ được tích lũy hằng ngày ngay sau khi được kích hoạt. Theo CoinDesk Japan, Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP (XRP), Litecoin (LTC) and Bitcoin Cash (BCH) sẽ là các tài sản đầu tiên được hỗ trợ bởi dịch vụ cho vay này.

Vào tháng 08, LINE cũng vừa triển khai ví tiền điện tử và nền tảng phát triển công nghệ blockchain của riêng mình.

Theo CoinDesk