Ví MetaMask triển khai tính năng swap token

Công cụ phổ biến trên nền tảng Ethereum là MetaMask vừa cho phép người dùng có thể hoán đổi token ngay trên chính ứng dụng của mình.

Đơn vị chủ quản của MetaMask – ConsenSys – vừa thông báo hôm thứ Ba vừa qua, cho biết tính năng mới này sẽ so sánh giá từ các sàn phi tập trung lẫn nhiều đơn vị tổng hợp thanh khoản khác nhau, từ đó mang lại cho người dùng mức giá phù hợp nhất.

MetaMask cũng sẽ hỗ trợ Uniswap, Airswap, Kyber, 0x API, 1inch.exchange, dex.ag, Paraswap, Totle và nhiều đơn vị market maker khác cho tính năng mới này. Cách tiếp cận mới giúp người dùng không phải tự trực tiếp tìm kiếm trên nhiều nền tảng khác nhau để tìm ra mức giá phù hợp nhất.

metamask 1140x641 1

Tính năng trên ban đầu sẽ có mặt cho phần extension của MetaMask ở trình duyệt Firefox đồng thời sẽ sớm được tích hợp trên các trình duyệt phổ biến khác cũng như là MetaMask Mobile.

Đội ngũ MetaMask cho biết vào thứ Hai rằng ứng dụng hiện đã có hơn 1 triệu người dùng active mỗi tháng.

“Tốc độ tăng trưởng người dùng của MetaMask nhanh và thần tốc giống cách mà mạng lưới Internet đã từng trải qua. Người dùng sẽ tiếp cận một trang web, sau đó từng bước sẽ phát hiện ra hàng trăm trang thú vị khác từ gaming, tài chính phân quyền đến nhiều cộng đồng mới lạ.” – Đội ngũ MetaMask khẳng định.

Theo The Block Crypto