“Xu hướng của Bitcoin đã quá rõ ràng rồi – TĂNG”

Khi giá Bitcoin tiếp tục củng cố ở vùng $7.000, nhiều nhà đầu tư vẫn đang tự hỏi đồng cryptocurrency lớn nhất thế giới này sẽ đi về đâu?

“Xu hướng của Bitcoin đã quá rõ”

Không thể phủ nhận chúng ta đang bị kìm hãm trong một thị trường giá giảm. Kể từ khi chạm đỉnh $20.000 cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 12/2017, giá BTC đã đi xuống dần đều – đôi khi “có biến” giảm sâu – và hiện chỉ trên $6.000.

"Xu hướng của Bitcoin đã quá rõ"
Chart giá BTC

Thị trường giá giảm không kéo dài mãi – bằng chứng từ các chart giá trước đây của Bitcoin. Nhưng câu hỏi thực sự là:

“Từ đây, thị trường sẽ đi theo đường nào?”

Dựa theo một số chuyên gia, như nhân viên chiến lược của NYNJA – Marshall Taplits, câu trả lời đã rất rõ ràng rồi.

“Dự đoán giá luôn khó khăn. Tuy nhiên, xu hướng của Bitcoin đã rõ – TĂNG, từ 0 lên $20.000 trong 10 năm. Mỗi lần Bitcoin điều chỉnh, truyền thông đều làm ầm lên. Tuy nhiên, bất cứ ai theo dõi cryptocurrency từ đầu đều cược giá sẽ lên $30.000.”

"Xu hướng của Bitcoin đã quá rõ"
Bitcoin sẽ tăng lên chứ không trở về 0 như báo chí đưa tin?

Daniel Worsley, CEO LocalCoinSwap – cũng đồng ý với cái nhìn lạc quan của Taplits, giải thích thêm:

“Không có network nào khác được thử nghiệm như blockchain của Bitcoin. Nó đã chống lại rất nhiều kẻ thù, và các cuộc tấn công phối hợp với mục đích làm gián đoạn hoạt động của nó. Bitcoin blockchain đã tồn tại qua tất cả các cuộc tấn công đó. Nên tôi sẽ không ngạc nhiên khi giá tăng cao hơn $20.000 trong năm nay.”

Bitcoin vẫn sẽ biến động

Dĩ nhiên, không phải chuyên gia phân tích cryptocurrency nào cũng lạc quan với ông anh cả thị trường. Một số người, như giáo sư tài chính ở Baruch College là Christos Giannikos – cho rằng bản vị vàng của cryptocurrency sẽ gặp nhiều chướng ngại phía trước.

Giannikos giải thích:

“Kỳ vọng và hành vi hợp lý của thị trường không đủ để ngăn cản bong bóng, vì không đủ để đảm bảo giá thị trường của tài sản tương đương với giá trị nội tại của nó.”

Bitcoin vẫn sẽ biến động
Bitcoin vẫn là bong bóng?

Tương tự như vậy, Dimitris Ioannides của công ty OTE & COSMOTE dự đoán Bitcoin sẽ đối mặt với con đường đầy chông gai phía trước. Ioannides cho biết:

“Không ai có thể chắc chắn Bitcoin sẽ kết thúc như thế nào. Đồng cryptocurrency này được kỳ vọng sẽ đối mặt với trận chiến lớn nhất. Các cơ quan quản lý, chính phủ, ngân hàng trung ương đang chuẩn bị quy định mới và đặt ra các giới hạn. Một điều mà chúng ta phải chắc chắn:

Đó là tính biến động của BTC vẫn sẽ tiếp tục từ đây cho đến khi kết thúc.”

Lucifer – Theo Bitcoinist

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Sự thật đằng sau cú bắt tay giữa các ông lớn với tiền điện tử – CoinNews